Solskjaer: 'Trọng tài biên tự nhiên căng cờ khiến chúng tôi do dự, giúp Aubameyang ghi bàn'

Solskjaer: 'Trọng tài biên tự nhiên căng cờ khiến chúng tôi do dự, giúp Aubameyang ghi bàn'

Thứ Ba, 01/10/2019 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ole Gunnar Solskjaer cho rằng việc trợ lí trọng tài căng cờ khiến cầu thủ của ông do dự, dừng chơi bóng, tạo cơ hội cho Aubameyang ghi bàn gỡ hòa cho Arsenal nhưng ông cũng thừa nhận MU dứt điểm kém.
ĐIỂM NHẤN MU 1-1 Arsenal: 'Quỷ đỏ' có quá nhiều vấn đề. Arsenal sống nhờ Aubameyang

ĐIỂM NHẤN MU 1-1 Arsenal: 'Quỷ đỏ' có quá nhiều vấn đề. Arsenal sống nhờ Aubameyang

MU 1-1 Arsenal. Thêm một vòng đấu nữa trôi qua và Old Trafford vẫn chìm trong những tiếng thở dài. MU hòa như thua còn Arsenal tiếp tục sống nhờ Aubameyang.
“Ashley Young đã giơ tay lên, nhìn thẳng về phía trợ lí trọng tài và có lẽ anh ta do dự. Lẽ ra chúng tôi đã chặn được quả bóng đó và như thế sẽ không có chuyện gì với De Gea. Nhưng nói thế không phải để tự an ủi vì đó là bàn thắng hoàn toàn hợp lệ cho Arsenal dù trọng tài lẽ ra không nên căng cờ việt vị. Việc trọng tài căng cờ đã ảnh hưởng đến cầu thủ MU. Trong tình huống ấy, lẽ ra trọng tài nên đợi và căng cờ sau đó”.
HLV MU cũng cho rằng Quỷ Đỏ lẽ ra phải được hưởng 11m ở hiệp 2 khi bóng chạm tay Kolasinac trong vòng cấm. “Anh ta đã để bóng chạm tay và chúng tôi lẽ ra phải được hưởng 11m”.
ket qua bong da hôm nay, kết quả bóng đá, kết quả MU vs Arsenal, MU 1-1 Arsenal, MU, Arsenal, kết quả bóng đá Anh, bong da, truc tiep bong da hom nay, trực tiếp bóng đá
Ole Gunnar Solskjaer đang chịu sức ép cực lớn ở MU

Phân trần chuyện trọng tài căng cờ việt vị làm cầu thủ MU phân tâm rồi chuyện MU không được hưởng 11m khi bóng chạm tay hậu vệ Arsenal trong vòng cấm nhưng Ole cũng thừa nhận MU dứt điểm kém.
“Chúng tôi dẫn 1-0 nhưng không thể ghi bàn thứ 2. Đó là điểm chúng tôi phải cải thiện. MU cần sắc bén hơn nữa. Đã rất nhiều trận chúng tôi dẫn trước 1-0 nhưng không ghi thêm được bàn thắng”.
Về phía Arsenal, ông Unai Emery cho biết ông đã bảo học trò chơi bình tĩnh hơn trong hiệp 2 trận gặp MU và nhờ thế họ đã có bàn gỡ hòa 1-1. “Kết quả này không thực sự mỹ mãn nhưng tôi nghĩ đó là kết quả công bằng với cả hai đội. Hiệp 1 MU gây sức ép lớn nhưng chúng tôi kiểm soát trận đấu nhờ chọn vị trí tốt, không cho họ có nhiều cơ hội. Cuối hiệp 1 chúng tôi để họ có 3 cơ hội phàn công và đến cơ hội thứ 3 thì họ ghi bàn”.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight