Sốc với thành tích của Juergen Klopp so với Man United của David Moyes

Sốc với thành tích của Juergen Klopp so với Man United của David Moyes

Thứ Ba, 28/02/2017 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau màn khởi đầu mùa giải này khá bùng nổ, mọi thứ đang thay đổi chóng mặt với Liverpool của Juergen Klopp.
12 trận gần nhất trên mọi đấu trường, The Kop mới chỉ 2 lần ca bài ca chiến thắng. Họ tụt dốc thê thảm trên BXH và bị loại ra khỏi 2 đấu trường. Những kết quả tệ hại khiến áp lực dành cho Klopp chưa bao giờ nặng nề đến thế kể từ khi ông chuyển đến Anfield hồi tháng 10/2015.

Những trận thua, những lần vấp ngã khiến cho các chỉ số thống kê của Liverpool trở nên xấu xí hơn rất nhiều và trong đó có một chỉ số chắc chắn khiến các CĐV khó lòng nuốt trôi.

Ai cũng biết David Moyes nổi tiếng như thế nào với khoảng thời gian thảm hoạ tại Man United vào mùa giải 2013/14, được coi là một trong những thất bại nặng nề nhất của bóng đá Anh.

Tuy nhiên, Liverpool dưới thời Juergen Klopp thậm chí còn có tỉ lệ chiến thắng thấp hơn Man United của Moyes. Cụ thể, tỉ lệ chiến thắng của Moyes tại Man United là 52,9% trong khi con số của Klopp tại Liverpool chỉ là 48,3%.
Trong 87 trận dẫn dắt The Kop trên mọi đấu trường, chiến lược gia người Đức chỉ giành được 42 chiến thắng bên cạnh 25 trận hoà và 20 thất bại. Với Moyes, trong 51 trận dẫn dắt “Quỷ đỏ”, ông có 27 chiến thắng, 9 trận hoà và 15 trận thua.

Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên