Sắp chuyển tới London, Sterling sẽ đến Chelsea hay Arsenal?

Sắp chuyển tới London, Sterling sẽ đến Chelsea hay Arsenal?

Thứ Ba, 12/05/2015 13:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ Mirror của Anh, Raheem Sterling chuẩn bị rao bán nhà của anh ở Merseyside, dấy lên nghi ngờ rằng cầu thủ người Anh sẽ rời Liverpool trong mùa Hè này.

Thậm chí, Sterling còn đã bắt đầu tìm nhà mới ở London, nơi có hai đội bóng đang theo đuổi anh là Arsenal và Chelsea. Tương lai của Sterling hiện vẫn chưa rõ ràng khi anh liên tục trì hoãn đàm phán hợp đồng mới với Liverpool. 

Những diễn biến mới này hẳn sẽ khiến Liverpool phải lo ngại, cho dù họ vẫn tin tưởng rằng Sterling sẽ cam kết tương lai lâu dài với sân Anfield. Mới nhất, Sterling đã từ chối lời đề nghị có mức lương trị giá 90.000 bảng/tuần từ Liverpool, khiến các “ông lớn” để mắt tới anh, đặc biệt là Arsenal và Chelsea, bên cạnh Man City, Real Madrid, Bayern Munich.

Sterling vốn không lạ gì London bởi anh đã lớn lên và bắt đầu sự nghiệp ở đây trong màu áo QPR trước khi gia nhập Liverpool năm 2010. 

Liverpool khăng khăng rằng họ sẽ không bán Sterling trong mùa Hè này khi hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn trong 2 năm nữa. Tuy nhiên, mức lương vỏn vẹn 35.000 bảng/tuần đang nhận ở Liverpool chắc chắn không khiến Sterling hài lòng. 


Chuyện hợp đồng có thể là một trong lý do tại sao Sterling đã chơi sa sút trong giai đoạn cuối của mùa giải, với 5 trận liên tiếp không ghi bàn.

V.M
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên