Rio Ferdinand: '50 triệu cho Sterling là một TRÒ ĐÙA'

Ferdinand cho rằng những cầu thủ như Sterling hay Kane đang được định giá quá cao

Rio Ferdinand: '50 triệu cho Sterling là một TRÒ ĐÙA'

Chủ Nhật, 21/06/2015 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu danh thủ của Manchester United khẳng định những con số lớn lao đang được gán ghép với Raheem Sterling và Harry Kane là không thể tin nổi.
Khi được hỏi về việc giá trị của Raheem Sterling đang được Liverpool xác định lên tới 50 triệu bảng, Rio Ferdinand đã gọi đó là một “trò đùa”. Anh cũng khẳng định đang có quá nhiều cầu thủ người Anh được định giá vượt trội so với giá trị thực.
Bình luận này được đưa ra trước những tin đồn rằng Liverpool đã từ chối lời hỏi mua trị giá 40 triệu bảng từ phía Manchester City cho thương vụ này. Họ muốn có thêm 10 triệu nữa từ đội bóng 2 lần vô địch Premier League vào các năm 2012, 2014.
“Các cầu thủ người Anh đang được định giá cao quá mức, đúng là một trò đùa!”, Ferdinand cảm thán. “(Harry) Kane và Sterling có tiềm năng khổng lồ, nhưng 40 rồi 50 triệu ư? (Sergio) Aguero giá 38 triệu bảng, Alexis Sanchez giá 32 triệu bảng!”.

Bản thân Ferdinand cũng từng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng nước Anh vào năm 2002 khi chuyển từ Leeds United sang Manchester United với giá 30 triệu bảng.
Hiện tại, kỷ lục cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử đang được nắm giữ bởi Andy Carroll, người chuyển từ Newcastle United sang Liverpool với giá 35 triệu bảng. Sterling đang đứng trước cơ hội “phá sâu” kỷ lục này.
Vu Chân
Theo The Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên