Nani: 'Tôi rời Man United để tìm niềm vui chơi bóng'

Nani: 'Tôi rời Man United để tìm niềm vui chơi bóng'

Thứ Năm, 20/11/2014 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên gia đá cánh Nani tiết lộ rằng nhờ chuyển đến thi đấu cho Sporting Lisbon dưới dạng cho mượn từ Man United nên anh đã nhen nhóm lại được tình yêu bóng đá.
Sau khi cảm thấy khó có cơ hội đá chính ở Old Trafford, Nani đã hồi hương tháng 8 năm nay để chơi cho Sporting Lisbon nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn và có vẻ như đây là lựa chọn sáng suốt. Cầu thủ 28 tuổi đã chơi 13 trận cho Sporting Lisbon từ đầu mùa, ngang với số trận anh ra sân ở Man United trong cả mùa giải trước.
Chia sẻ lí do rời Old Trafford, tuyển thủ Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi thấy mình có ít cơ hội thi đấu ở United hơn trước nên buộc phải lựa chọn. Tôi đã chơi cho United trong 7 năm và cảm thấy đã đến lúc cần ra đi để tìm lại niềm tin. Và tôi đã có được điều mình cần. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Mọi thứ đã diễn ra rất thuận lợi và giúp tôi tìm lại niềm tin vào tương lai”.
“Thành công có được nhờ tôi quyết định rời Old Trafford. Bây giờ tôi lại thấy yêu bóng đá, điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi. Bóng đá đã cho tôi mọi thứ và khi chơi bóng tôi thực sự yêu thích. Thế nên lúc nào tôi cũng muốn ra sân. Nhưng ở Man United thì tôi không được toại nguyện. Không được thi đấu khiến tôi cảm thấy rất thất vọng”.
Trên đây là những cảm xúc rất thật được Nani chia sẻ với báo chí Anh nhân chuyến trở lại Old Trafford cùng tuyển Bồ Đào Nha đá giao hữu với Argentina vừa qua. Với Sporting Lisbon, con tim Nani đã vui trở lại.
HT
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên