M.U đã thuê phi hành gia vũ trụ về dạy điều gì cho các cầu thủ?

M.U đã thuê phi hành gia vũ trụ về dạy điều gì cho các cầu thủ?

Thứ Sáu, 23/11/2018 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Việc M.U thuê phi hành gia vũ trụ trong các buổi đào tạo cho cầu thủ khá gây bất ngờ cho người hâm mộ. Họ tò mò về nội dung mà phi hành gia truyền đạt lại cho một cầu thủ trên sân bóng.
CHUYỂN NHƯỢNG M.U 23/11: 3 mục tiêu Mourinho quyết mua bằng mọi giá. Giành trung vệ 70 triệu bảng với Chelsea

CHUYỂN NHƯỢNG M.U 23/11: 3 mục tiêu Mourinho quyết mua bằng mọi giá. Giành trung vệ 70 triệu bảng với Chelsea

M.U tiếp cận trung vệ Hy Lạp, Rashford doạ sang Real Madrid, Đàm phán gia hạn với Chris Smalling... là những tin tức được cập nhật.
Tờ The Sun (Anh) vừa đưa ra tiết lộ CLB M.U đã thuê phi hành gia Steve Swanson về dạy cho các cầu thủ ở Học viện đào tạo của CLB. Steve Swanson là phi hành gia thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA).
Bốn năm trước, Steve Swanson là chỉ huy trưởng của tàu vũ trụ Soyu, lên làm việc tại Trạm vũ trụ quốc tế (ISS - International Space Station) trong vòng 195 ngày trước khi trở lại trái đất an toàn. Khi bay lên không gian, Steve Swanson đã cầm theo lá cờ của M.U sau khi được người bạn Nga Alexey Yakovlev, một CĐV Quỷ đỏ, thuyết phục. Lá cờ chỉ nặng 85g, đáp ứng yêu cầu về “hành lý” không quá 1,5kg của phi hành gia này.
Chú thích ảnh
Phi hành gia Steve Swanson
Các cầu thủ bóng đá cần lời khuyên gì từ một phi hành gia? “Steve nói về những trải nghiệm của chính mình và tầm quan trọng của làm việc nhóm trong bất cứ công việc nào. Các cầu thủ rất quan tâm đến những chia sẻ của ông ấy”, nguồn tin từ M.U cho biết.

Chú thích ảnh
Lá cờ M.U được phi hành gia Steve Swanson đưa vào không gian
Học viện đào tạo trẻ của M.U là một trong những lò đào tạo hàng đầu thế giới. Tại đây, ngoài kỹ năng chơi bóng, các cầu thủ trẻ còn được giảng dạy rất nhiều điều, về lịch sử CLB, tâm lý và cả kỹ năng sống…
Trên bức tường của học viện có một bức ảnh nhỏ chụp cảnh Lionel Messi sau trận đấu giữa Argentina và Croatia ở Upton Park vào năm 2014. Messi đang tự lau chùi đôi giày của anh. Và thông điệp hết sức rõ ràng, như đôi giày được Messi vệ sinh bóng loáng: những cầu thủ vĩ đại không quên những nền tảng căn bản, gồm cả sự khiêm tốn.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*