Mourinho trở lại dẫn dắt Porto

Mourinho trở lại dẫn dắt Porto

Thứ Bảy, 17/05/2014 12:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Vào cuối tháng 7 tới, Jose Mourinho sẽ trở lại dẫn dắt Porto, CLB ông có thời gian gắn bó và giành được những thành công vang dội.

Mourinho và Deco có thời gian gắn bó tại Porto

Tất nhiên, đây chỉ là sự trở lại mang tính chất “tạm thời”. Theo kế hoạch, Mourinho sẽ tạm gác công việc ở Chelsea để dẫn dắt Porto trong đúng một trận đấu- trận tri ân Deco.
Đây là trận đấu giao hữu giữa Porto thế hệ 2004 (Mourinho dẫn dắt) và Barcelona thế hệ 2006. Đó là những gian đoạn cực kỳ thành công của tiền vệ người Bồ Đào Nha gốc Brazil. Trận đấu này sẽ có sự tham gia của các ngôi sao Lionel Messi, Ronaldinho, Ricardo Carvalho, Paulo Ferreira và Deco sẽ chơi mỗi hiệp trong màu áo một CLB. Sự có mặt của Xavi và Iniesta đang để ngỏ bởi còn tùy thuộc vào tình hình thể lực của họ sau kỳ World Cup cùng tuyển Tây Ban Nha.

Deco giải nghệ hồi đầu năm nay

Deco tuyên bố nghỉ hưu hồi đầu năm nay sau sự nghiệp thành công. Tiền vệ gốc Brazil đã cùng Porto vô địch trời Âu năm 2004 trước khi chuyển sang Barcelona. Sau đó, anh có thời gian trải nghiệm ở Premier League trong màu áo Chelsea. CLB cuối cùng mà Deco gắn bó trước khi treo giày là Fluminense.


Thế hệ Porto 2004

Thế hệ Barcelona 2006

Theo kế hoạch, trận đấu tri ân Deco sẽ diễn ra vào lúc 19h45 (giờ địa phương) ngày 25/7 tới.
K.Đ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên