Mourinho: 'Đừng hỏi chuyện gì xảy ra giữa tôi và M.U. Tôi sẽ không bao giờ trả lời'

Mourinho: 'Đừng hỏi chuyện gì xảy ra giữa tôi và M.U. Tôi sẽ không bao giờ trả lời'

Thứ Năm, 20/12/2018 11:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho nói rằng ông sẽ tiếp tục công việc HLV và khẳng định không đề cập tới các lí do đằng sau vụ ông bị M.U sa thải.
Kỷ nguyên của Jose Mourinho đã chấm dứt, những việc M.U cần làm ngay

Kỷ nguyên của Jose Mourinho đã chấm dứt, những việc M.U cần làm ngay

Kỷ nguyên của Jose Mourinho ở M.U đã khép lại và bây giờ là lúc mà đội bóng chủ sân Old Trafford hướng về tương lai. M.U cần phải giải quyết những vấn đề sau để chấm dứt cơn khủng hoảng của đội bóng
Nhà cầm quân 55 tuổi đã bị M.U cắt hợp đồng mới rồi sau thất bạt 1-3 trước Liverpool khiến Quỷ Đỏ bị chính đối thủ đánh bại họ bỏ xa tới 19 điểm và cách vị trí cuối cùng dự Champions League mùa tới 11 điểm.
Sau khi mất việc, Mourinho cho biết ông sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại với nghề đồng thời từ chối viện dẫn các lí do dẫn tới sự sa sút của M.U.
Chú thích ảnh
“Tôi chỉ giữ lại những điều tích cực và sẽ không nói về bất cứ chuyện gì xảy ra ở CLB. Người ta lẽ ra có thể nói về cả những chuyện hay lẫn không hay đã xảy ra nhưng tôi thì không. Mọi chuyện đã kết thúc. M.U bước vào một tương lai không có tôi và tôi cũng vậy”.
“Tại sao tôi phải chia sẻ cảm xúc của tôi với mọi người hoặc với CĐV vào lúc này? Tôi không có gì để nói. Trước giờ tôi vẫn luôn như vậy. Tôi thấy các HLV rời CLB của mình rồi sau đó xuất hiện và lên tiếng về những chuyện đã diễn ra rồi tìm cách đổ lỗi là rất không hay và tôi không làm vậy. Tôi chỉ muốn dừng lại như những gì đã diễn ra. Mọi chuyện đã kết thúc”, Mourinho nói sau khi bị M.U cắt hợp đồng.
HLV Bồ Đào Nha cho biết ông rất tự hào về quãng thời gian 2 năm rưỡi dẫn dắt M.U, giúp đội bóng này vô địch Europa League và đoạt cúp Liên đoàn Anh. “Cũng như với các đội bóng trước đó, ở M.U tôi đã làm việc với những người tuyệt vời và tôi tin vài người trong đó sẽ mãi là bạn mình”.
“Mọi người đều biết các nguyên tắc làm nghề của tôi. Mỗi khi ngừng huấn luyện đội bóng nào đó tôi luôn thể hiện sự tôn trọng sâu sắc nhất với CLB ấy và không bao giờ bình luận về các đồng nghiệp cũ. Hy vọng truyền thông cũng sẽ tôn trọng tôi và để tôi sống cuộc sống bình thường cho tới khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Chúc mừng Giáng sinh”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi