Mourinho đề cập đến nguy cơ đáng lo ngại với Man United

Mourinho đề cập đến nguy cơ đáng lo ngại với Man United

Thứ Sáu, 23/12/2016 06:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mourinho khẳng định Man United có thể kết thúc mùa giải cao hơn vị trí thứ 4 nhưng ông cũng lại nói nước đôi là Quỷ đỏ cũng có nguy cơ nằm ngoài top 4 Premier League.

Man United đang chơi hay nhưng Mourinho không dám chắc họ kết thúc mùa bóng trong top 4

Sau 17 vòng đấu, United đang xếp thứ 6 trên BXH, kém Chelsea đầu bảng 13 điểm và cách vị trí thứ 4 bốn điểm. Man United vừa có trận thắng thứ 3 liên tiếp ở Premier League và đã trải qua 10 trận bất bại liên tiếp ở các giải.
Phong độ tốt, tự tin trở lại, Ibra lại ghi bàn liên tiếp còn hàng thủ chơi chắc chắn hơn nhưng Mourinho rõ ràng tỏ ra thận trọng và cũng có thể coi là thiếu tự tin hơn hẳn lúc đầu mùa khi ông không dám đảm bảo chắc chắn về thứ hạng của Man United vào cuối mùa. Khi mùa giải sắp bắt đầu, Mourinho khẳng định hùng hồn rằng mục tiêu của Man United không phải là dự Champions League, tức là không phải chỉ kết thúc mùa bóng trong top 4, mà là vô địch.

Xem M.U hạ West Brom 2-0

Nhưng sau quá nhiều khó khăn gặp phải thời gian qua, HLV Bồ Đào Nha bây giờ không còn lặp lại tuyên bố tương tự. “Chúng ta hãy chờ xem United sẽ kết thúc mùa bóng với vị trí nào. Tôi không muốn nói là thứ 4 nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn thế. Nhưng chúng tôi có nguy cơ nằm ngoài top 4 vì sự cạnh tranh gay gắt và các đội bóng hàng đầu cũng có khát vọng như United. Nên tôi không muốn nói chúng tôi sẽ về thứ 4, thứ 3 hay thứ 5”.
Man United đã trải qua nhiều thay đổi chỉ trong 5 tháng vừa qua mà Mourinho ở đây nhưng ông khẳng định mình vẫn nhất quán với các nguyên tắc đã đề ra ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch ban đầu. “Rõ ràng chúng tôi cần làm việc và làm việc, cần cải thiện và cải thiện. Nhưng những ý tưởng chuyên môn, các nguyên lý thi đấu, lối chơi phòng ngự và tấn công của chúng tôi vẫn trước sau như một kể cả khi kết quả không như ý muốn”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên