Man United hy vọng có Schneiderlin trong tuần tới

Man United hy vọng có Schneiderlin trong tuần tới

Thứ Năm, 09/07/2015 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nguồn tin của Sportmail, một đại diện của Man United đã vừa đến bờ Nam nước Anh để đàm phán chiêu mộ Morgan Schneiderlin. Tháng trước, United đã gửi đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho tuyển thủ quốc gia Pháp, nhưng Southampton không đồng ý.
Thương vụ này đã bị đình lại từ thời điểm đó, nhưng với động thái này, Man United tin tình hình sẽ được cải thiện và thương vụ sẽ hoàn thành trước chuyến du đấu mùa Hè trên đất Mỹ vào tuần tới.
Southampton muốn có 27 triệu bảng để nhả Schneiderlin. Ngoài Man United, vẫn còn có Arsenal và Liverpool nhăm nhe trụ cột của Southampton. Nhưng đội chủ sân Old Trafford, trong nỗ lực tìm kiếm người kế nhiệm Michael Carrick, là những người quyết tâm nhất trong cuộc chiến này.
Hồi đầu tuần, HLV Ronald Koeman cũng lên tiếng cho biết Man United đã quyết tâm trở lại trong thương vụ, nhưng những nỗ lực ấy vẫn chưa đủ.
“Hai tuần trước Man United đã đưa ra đề nghị, nhưng nó chưa đủ, chưa thuyết phục. Đến hiện tại tình hình vẫn như thế.”
Koeman: "Nỗ lực của Man United là chưa đủ"

Có thể thấy, Southampton rất khó giữ chân Schneiderlin trong mùa Hè năm nay. Anh này thực sự muốn được thử sức tại Champions League.

“Mọi người đều biết tham vọng của Schneiderlin. Cậu ấy muốn chuyển đến một đội bóng lớn hơn. Tôi rất hiểu điều này”, Koeman trải lòng.
“Vì thế, tôi hi vọng nếu có bất kỳ thương vụ nào diễn ra, nó nên được giải quyết sớm. Đó là cách tốt nhất cho các cầu thủ và cho cả chúng tôi. Chúng tôi cần có thời gian để tính toán nhân sự và chuẩn bị cho mùa giải mới.”
“Tôi đã thảo luận rất nhiều với Morgan. Chúng tôi vừa có một buổi thảo luận vào tuần trước. Mọi người đều biết mong muốn của nhau, nhưng điều quan trọng là tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ, cả Morgan, để hướng đến một mùa giải tốt phía trước. Mọi việc sẽ được giải quyết trong vài ngày tới.”
“Tôi không muốn nói về chuyện tiền bạc, chúng chỉ là những con số thôi mà. Đó cũng chẳng phải việc của tôi”, Koeman kết lại.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên