Lý do Mourinho tước chức danh đội phó M.U của Pogba và căng thẳng trên sân tập

Lý do Mourinho tước chức danh đội phó M.U của Pogba và căng thẳng trên sân tập

Thứ Sáu, 28/09/2018 22:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Jose Mourinho đã lên tiếng về mối quan hệ với tiền vệ Paul Pogba nói riêng, đồng thời đưa ra tuyên bố đanh thép với các cầu thủ M.U nói chung.
M.U: Chi tiết 17 lần mâu thuẫn giữa Mourinho và Pogba trong 2 năm

M.U: Chi tiết 17 lần mâu thuẫn giữa Mourinho và Pogba trong 2 năm

Ở M.U, sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa HLV Jose Mourinho và Paul Pogba đã vượt qua tầm kiểm soát. Mối bất hòa giữa cả hai thậm chí bắt đầu từ khi tiền vệ người Pháp vừa trở lại M.U từ Juventus cách đây 2 năm.
Trong buổi họp báo trước trận gặp West Ham vào thứ Bảy 29/9, HLV Jose Mourinho đã bị các phóng viên “tra hỏi” liên tiếp về mối quan hệ với Paul Pogba. Chiến lược gia Bồ Đào Nha đã phủ nhận tất cả, đồng thời khẳng định đây là câu chuyện do báo giới Anh dựng lên.
"Manchester United lớn hơn bất kỳ ai, và tôi phải bảo vệ điều đó. Paul Pogba ư? Cậu ấy cũng như những cầu thủ khác. Nếu tôi hài lòng với những gì cậu ta làm thì cậu ấy sẽ được ra sân. Còn nếu tôi không hài lòng, cậu ấy sẽ dự bị" – HLV Jose Mourinho phát biểu.
"Với tôi, tôi hài lòng với công việc của Paul Pogba trong tuần này, vào hôm thứ Ba, thứ Tư và đặc biệt là thứ Năm. Đội bóng cần những cầu thủ tốt, có cá tính. Cậu ta có điều đó và cậu ta sẽ ra sân ở trận đấu với West Ham".
MU, M.U, Manchester United, Jose Mourinho, Paul Pogba, băng đội trưởng, thủ quân, mâu thuẫn Pogba Mourinho, nội bộ MU lục đục, chuyển nhượng, sa thải Mourinho
"Tôi đã giải thích rất chi tiết cho những người cần được biết chi tiết, bao gồm các cầu thủ trong đội bóng và đặc biệt là Paul".
"Vì vậy, Paul và các cầu thủ biết lí do tại sao tôi lại ra quyết định đó. Tôi luôn phân tích các cầu thủ khi họ là một cầu thủ và khi họ là một đội trưởng. Sau nhiều tuần phân tích và trao đổi ý kiến với đội ngũ trợ lý, chúng tôi đã quyết định rằng Paul nên là một cầu thủ và không phải là một đội trưởng".
MU: Vì sao Mourinho tước băng đội trưởng Pogba? Chuyện gì xảy ra trên sân tập?
Chiến lược gia Bồ Đào Nha cho rằng video của các phóng viên ghi lại cảnh Paul Pogba nói chuyện một cách đầy thách thức trong buổi tập của M.U mới đây là câu chuyện do báo giới Anh dựng lên.

"Tôi nghĩ các bạn rất ngạc nhiên vì bạn là những người dựng lên câu chuyện đó, một câu chuyện khủng khiếp. Đó chỉ là 15 phút trong 1 buổi tập mở, còn những ngày khác thì sao hay những đoạn hội thoại giữa tôi và các cầu thủ? Mọi thứ không như vậy nhưng những chỉ trích vẫn xảy ra hàng ngày", HLV Jose Mourinho khẳng định.
"Tôi nghĩ rằng giới truyền thông thật tuyệt vời bởi vì đã tạo ra một câu chuyện, một câu chuyện đáng kinh ngạc, trong vòng 15 phút của buổi tập mở".
Thành Đạt
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên