Louis van Gaal: 'Man United vừa đua với Liverpool, vừa đua với Chelsea'

Louis van Gaal: 'Man United vừa đua với Liverpool, vừa đua với Chelsea'

Chủ Nhật, 05/04/2015 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ một mà là tới hai cuộc đua, đó là những gì HLV người Hà Lan đang kỳ vọng ở các học trò trong phần còn lại của mùa giải.
HLV trưởng của Manchester United, ông Louis van Gaal khẳng định các học trò vẫn đang nằm trên những đường đua trong khuôn khổ Premier League sau khi đánh bại Aston Villa.
Hai đường đua của Van Gaal gồm cuộc đua vào Top 4 và cuộc đua giành chức vô địch Premier League. Ông khẳng định dù kết quả cả hai cuộc đua này đã có thể dự đoán được dễ dàng, nhưng vẫn muốn Man United làm tốt trong phần còn lại của mùa giải.
“Chúng tôi vẫn chưa thể chắc chắn về vé dự Champions League - đó vẫn sẽ là một cuộc đua. Nhưng chúng tôi đã đánh bại Liverpool, Southampton cũng tụt lại rồi. Khoảng cách là rất lớn. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chơi vì Top 3, vì vậy vẫn sẽ là một cuộc đua”, Van Gaal cho biết trong buổi họp báo sau trận đấu United thắng Aston Villa 2-1.
“Chúng tôi đang nhìn về phía trước và tuần nào cũng thắng, nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng tôi tạo khoảng cách lớn với đội đứng thứ năm nhưng vẫn có thể thua cuộc.”

“Liverpool đang kém chúng tôi 8 điểm và chúng tôi kém Chelsea 8 điểm. Chúng tôi có lẽ không thể vô địch, nhưng có thể gây áp lực”, Van Gaal khẳng định.
Tiêu Hoa
Theo ESPNFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên