Liverpool hết hi vọng vô địch Ngoại hạng Anh, Klopp vẫn nói cứng

Liverpool hết hi vọng vô địch Ngoại hạng Anh, Klopp vẫn nói cứng

Chủ Nhật, 21/02/2021 10:53 GMT+7

Lần đầu tiên thất bại trước Everton ở derby Merseyside trong khuôn khổ giải Ngoại hạng sau 22 năm (từ 1999) khiến Juergen Klopp thất vọng nhưng ông vẫn khẳng định Liverpool quyết tâm trở lại.
Kết quả bóng đá 20/2, sáng 21/2: Liverpool, Bayern thua sốc. Real Madrid thắng nhọc

Kết quả bóng đá 20/2, sáng 21/2: Liverpool, Bayern thua sốc. Real Madrid thắng nhọc

Kết quả bóng đá 20/2, sáng 21/2. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh: Southampton vs Chelsea, Liverpool vs Everton. Kết quả bóng đá Tây Ban Nha La Liga: Real Valladolid vs Real Madrid. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1. Kết quả bóng đá hôm nay.
 
Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 25
* Southampton 1-1 Chelsea
* Burnley 0-0 West Brom
* Liverpool 0-2 Everton
* Fulham qq Sheffield
* Wolves 1-0 Leeds
 
Video clip bàn thắng trận Liverpool vs Everton (0-2) được cập nhật TẠI ĐÂY
 
HLV Liverpool cũng bác bỏ ý kiến cho rằng đội bóng của ông đã thỏa mãn với thành công. Klopp nhấn mạnh Liverpool vẫn còn nguyên khát khao chiến thắng.
“Trong những khoảnh khắc quyết định rõ ràng chúng tôi cần chơi tốt hơn. Nếu các cầu thủ có biểu hiện thỏa mãn trên sân thì mọi người mới có thể nói chúng tôi tự mãn. Nếu không có thì làm sao nói thế được”.
“Tôi thấy mọi chuyện không liên quan gì tới những gì chúng tôi đạt được 3 năm qua. Chúng tôi vô địch mùa trước và chỉ 1 tháng sau khi chúng tôi vô địch thì cảm giác như mọi chuyện đã khác. Những diễn đang diễn ra chả liên quan gì. Các cầu thủ vẫn tràn đầy khát khao chiến thắng”.
“Vấn đề là muốn thay đổi tình hình, muốn giành kết quả tốt chúng tôi phải chơi tốt trong những khoảnh khắc quyết định, cả tấn công lẫn phòng ngự và đó là điều Liverpool đang thiếu”.
Chú thích ảnh
Klopp khẳng định Liverpool vẫn khát khao chiến thắng
“Chúng tôi không thể cải thiện tình hình nếu cứ chơi tệ thế này. Cách duy nhất là chúng tôi phải nỗ lực để trở lại”.
HLV Liverpool nghi ngờ quyết định cho Everton hưởng 11m trong hiệp 2 của trọng tài Chris Kavanagh khi ông này cho rằng Arnold phạm lỗi với Calvert-Lewin. “Ai cũng hỏi tôi về quyết định thổi 11m đó. Mọi người hỏi thế có nghĩa là mọi người cho rằng đó không phải là một quả 11m”.
“Nhưng như thế có nghĩa gì đâu vì trọng tài không nghĩ vậy. Tôi muốm nói chuyện với ông ấy và hỏi ông ấy đã nhìn thấy gì. Tôi nghĩ ông ấy cảm thấy không chắc về quyết định của mình nhưng rồi sau đó vẫn cho Everton hưởng 11m”.
Vừa thua trận, Liverpool vừa mất Jordan Henderson vì chấn thương.. Klopp thừa nhận đó là đòn mạnh nữa giáng vào đội bóng của ông vì Henderson là cầu thủ quan trọng, có thể chữa cháy cho Liverpool ở vị trí trung vệ, vị trí họ đang thiếu người trầm trọng.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*