Liverpool đứng đâu trong cuộc so kè danh hiệu với MU?

Liverpool đứng đâu trong cuộc so kè danh hiệu với MU?

Thứ Bảy, 27/06/2020 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Liverpool cuối cùng cũng đã chấm dứt cơn khát danh hiệu quốc nội kéo dài 30 năm của họ. Giờ đây, The Kop đã sẵn sàng để cạnh tranh quyền lực tối thượng với MU.
Tin chuyển nhượng MU 27/6: Ole không có nhiều tiền mua sắm, theo đuổi Guendouzi (Arsenal)

Tin chuyển nhượng MU 27/6: Ole không có nhiều tiền mua sắm, theo đuổi Guendouzi (Arsenal)

Tin chuyển nhượng MU: Ole sẽ không có nhiều tiền mua sắm, theo đuổi Guendouzi (Arsenal), sắp vuột mất Koulibaly vào tay Man City. Tin tức bóng đá Manchester United hôm nay ngày 27/6/2020.
 
Lần đầu tiên kể từ năm 1990, Liverpool đã có thể ăn mừng khi trở thành nhà vô địch nước Anh.
HLV Juergen Klopp đã dẫn dắt The Kop đến với danh hiệu Premier League cao quý mùa giải 2019/2020. The Kop đã vô địch sớm tận 7 vòng và vẫn còn cơ hội phá vỡ kỷ lục 100 điểm của Man City.
Nhưng quan trọng hơn, Liverpool đã trở lại cuộc so kè danh hiệu với đại kình địch MU. Câu hỏi ai trong số họ là CLB hàng đầu nước Anh đã kéo dài trong hàng thập kỷ qua. Nhưng câu trả lời sẽ còn tùy thuộc vào quan điểm mỗi người, về việc liệu Community Shield có nên được tính vào hay không?
Liverpool, Liverpool vo dich, Liverpool vô địch ngoại hạng Anh, MU, tin tức bóng đá MU, chuyển nhượng MU, tin bóng đá, kết quả bóng đá, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Bảng thống kê danh hiệu của Liverpool và MU
Bởi vì nếu không tính danh hiệu trên, Liverpool hiện tại đang có tổng cộng 48 danh hiệu lớn, tính cả chức vô địch Premier League mới nhận và danh hiệu FIFA Club World Cup vừa giành được hồi tháng 12. Trong khi đó, MU chỉ có 45 danh hiệu lớn.
Nhưng nếu thêm cả Community Shield vào bảng tổng sắp, số danh hiệu của họ sẽ lên tới 66 vì họ sở hữu đến 21 chiếc cúp này. Trong khi đó, Liverpool chỉ có 63 danh hiệu lớn vì mới chỉ giành được 15 Community Shield.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra lúc này là bạn có coi Community Shield là một danh hiệu lớn không?
Các CĐV MU chắc chắn sẽ coi trọng danh hiệu này vì nó sẽ giúp họ vượt lên trên đối thủ của mình. Còn đối với fan Liverpool, thì điều này không chắc chắn lắm.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên