Liverpool, Chelsea, Arsenal chú ý: Giá của Pedro chỉ còn 7 triệu bảng

Liverpool, Chelsea, Arsenal chú ý: Giá của Pedro chỉ còn 7 triệu bảng

Thứ Năm, 21/05/2015 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hợp đồng của tiền đạo 27 tuổi này sẽ kết thúc vào tháng 6/2016, tuy nhiên hiện tại anh đã được cho phép ra đi do không thể cạnh tranh suất đá chính với bộ ba Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar.
Pedro Rodriguez là cái tên đang được liên hệ với hàng loạt CLB tại Premier League. Trong một diễn biến mới nhất, tờ The Telegraph (Anh) đã khẳng định rằng anh được Barcelona định giá chỉ là 7 triệu bảng.
Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham Hotspur đều đang cảm nhận được sự hấp dẫn của mức giá “thanh lý” này. Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, Pedro đã được ban lãnh đạo Barcelona chấp nhận cho ra đi với giá khoảng 14 triệu bảng.
Động thái giảm giá nói trên cho thấy Barca đang tạo mọi điều kiện có thể để chiều lòng công thần một thời. Hợp đồng của Pedro sẽ hết hạn vào tháng 6/2016. Trước sự vượt trội của bộ ba Lionel Messi – Luis Suarez – Neymar, Pedro đã không có cơ hội thể hiện mình đủ nhiều và công khai ý định ra đi.

Hiện tại, Liverpool được coi là ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Pedro. Trong trường hợp Raheem Sterling ra mùa hè này, Pedro sẽ là sự thay thế xứng tầm, lại không hề đắt, đúng chuẩn mong muốn của Brendan Rodgers.
Trong khi đó, Arsenal và Chelsea chỉ giữ chủ ý tìm một cầu thủ xoay vòng. Arsenal có khả năng sẽ nói lời chào với Theo Walcott, vì vậy họ cần một cầu thủ đá cánh để thay thế. Trong khi đó, Chelsea muốn làm giàu chiều sâu tập thể để chinh phục Champions League mùa sau.
Vu Chân
Theo The Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên