Liverpool cần Juergen Klopp 'đứng lên'

Liverpool cần Juergen Klopp 'đứng lên'

Thứ Hai, 15/02/2021 21:58 GMT+7

Liverpool cần Juergen Klopp "đứng lên" và thể hiện ông biết cách đưa CLB thoát khỏi khủng hoảng thời điểm này.
Lịch thi đấu cúp C1/Champions League lượt đi vòng 1/8: Barcelona vs PSG

Lịch thi đấu cúp C1/Champions League lượt đi vòng 1/8: Barcelona vs PSG

Lịch thi đấu cúp C1. Lịch thi đấu vòng 1/8  Champions League. Lịch thi đấu lượt đi vòng 16 đội cúp C1 châu Âu. Barcelona vs PSG, Porto vs Juventus. Atletico Madrid vs Chelsea.
Juergen Klopp khi mới tới Anfield, điều đầu tiên ông ấy làm là cố gắng học thuộc tên từng nhân viên trong những ngày đầu. Thời điểm đó có khoảng 80 người làm việc tại Anfield.
Trong tâm trí của HLV Klopp, mọi người đều tiến về phía trước cùng lúc hoặc không ai di chuyển cả. Đó là tinh thần đoàn kết mà HLV người Đức đã gây dựng từ những ngày đầu cho tới bây giờ. Vì thế, cách giúp Liverpool vượt qua khó khăn lúc này, đơn giản là HLV Klopp phải đi đầu.
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, BXH bóng đá Anh mới nhất, bang xep hang Ngoai hang Anh, Liverpool, Juergen Klopp, kết quả ngoại hạng Anh, MU, truc tiep bong da Anh
HLV Klopp luôn là người giàu năng lượng
Thời gian này quả thực là thử thách đối với Juergen Klopp. Ông mới mất mẹ ít ngày qua nhưng không thể về dự tang vì lý do Covid-19. Cảm xúc của Juergen Klopp lúc này không phải nhiều người có thể hiểu được.
Trong khi đó, tại nơi làm việc, phần lớn những gì ông đặt niềm tin và gây dựng trong ba hoặc bốn năm qua đã "ngừng hoạt động". HLV người Đức nhìn mệt mỏi và rệu rã sau trận thua 1-3 trước Leicester hôm thứ Bảy 13/2.
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, BXH bóng đá Anh mới nhất, bang xep hang Ngoai hang Anh, Liverpool, Juergen Klopp, kết quả ngoại hạng Anh, MU, truc tiep bong da Anh
HLV Klopp nhìn mệt mỏi sau trận đấu với Leicester
Khi Liverpool đang bị dẫn 1-2, HLV Klopp vẫn giữ sự nhiệt huyết bên ngoài sân như thường lệ. Ông dường như tham gia vào mọi cuộc tranh cãi với ban huấn luyện của Leicester. Tuy nhiên, khi Harvey Barnes ghi thứ 3, ông đã hoàn toàn mất kiểm soát.
Có thể nói chấn thương đã khiến Liverpool ra nông nỗi ngày hôm nay. Nếu Virgil van Dijk trở lại hàng thủ và Jordan Henderson và Fabinho trở lại hàng tiền vệ. Mọi thứ có vẻ sẽ khác. Tuy nhiên, không thể đổ lỗi hoàn toàn cho chấn thương. Bởi khi lâm vào khó khăn, rõ ràng Liverpool bộc lộ họ thiếu khả năng phục hồi.
Lối chơi pressing của Liverpool lúc này đang thiếu sự gắn kết và năng lượng. Hàng phòng ngự của họ quá nhiều lỗ hổng và cần phải sửa chữa nhiều thứ. Tất cả đều cần thay đổi. Tuy nhiên, điều kiện kiên quyết cần có thuộc về Juergen Klopp. Ông cần cho các học trò cảm giác và sự tin tưởng rằng ông biết cách đưa Liverpool thoát khỏi tình cảnh này.
Có một số người cảm thấy rằng Jurgen Klopp cần được nghỉ ngơi. Đây là một giai đoạn khó khăn đối với huấn luyện viên của Liverpool, về mặt chuyên môn và cá nhân. Nhưng điều không thể nghi ngờ là Liverpool cần HLV người Đức. Ông ấy là trái tim của CLB.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*