Kompany: Man City chẳng việc gì phải bận tâm đến Chelsea

Kompany: Man City chẳng việc gì phải bận tâm đến Chelsea

Thứ Bảy, 04/10/2014 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn - Trung vệ của Manchester City, Vincent Kompany nói rằng chính đội đang dẫn đầu bảng Premier League là Chelsea mới chịu nhiều áp lực.
Chelsea hiện dẫn đầu bảng Premier League sau 6 vòng, và mới chỉ 1 lần mất điểm vì trận hòa Man City. Chelsea hiện hơn Man City 5 điểm và là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch. Tuy vậy, trung vệ Vincent Kompany vẫn tin vào cơ hội vô địch của Man City.
“Cá nhân tôi không quan tâm quá nhiều đến Chelsea. Khi chúng tôi vô địch lần đầu tiên vào năm 2012, chúng tôi đứng sau đội đầu bảng 9 điểm và còn 6-7 trận nữa”.
“Năm ngoái, Arsenal dẫn đầu bảng và hơn đội xếp sau 6-7 điểm, dẫn đầu cho đến tháng Hai nhưng lại đứng giữa chúng tôi và Liverpool”.
“Có quá nhiều dẫn chứng để tôi chẳng việc gì phải bận tâm đến Chelsea thời điểm này”.

Về các trận đấu sân khách khó khăn ở Premier League, mà vào vòng trước City đã phải rất vất vả mới thắng Hull City với tỉ số 4-2 (dẫn 2-0 rồi bị gỡ hòa 2-2), Kompany nói: “Các trận sân khách tại Premier League luôn rất khó khăn vì thế thắng Hull đã là tốt rồi. Có nhiều trận đấu không hề dễ dàng trước mắt chúng tôi. Trận tiếp theo là với Aston Villa”.
“Mọi đội bóng đều có khả năng tụt sâu trên bảng xếp hạng nhưng đó chính là yếu tố thú vị nhất giải đấu. Tôi chỉ tập trung vào cách chơi bóng của chúng tôi. Đó là yếu tố quan trọng nhất với chúng tôi”.
(tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*