Juergen Klopp: 'Trọng tài lẽ ra phải đuổi 5 cầu thủ MU'

Juergen Klopp: 'Trọng tài lẽ ra phải đuổi 5 cầu thủ MU'

Thứ Ba, 26/10/2021 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù thắng đậm MU 5-0 nhưng HLV Liverpool Juergen Klopp vẫn cho rằng trọng tài Anthony Taylor đã nương tay với Quỷ Đỏ vì ông lẽ ra phải đuổi tới 5 cầu thủ MU thay vì chỉ mỗi Paul Pogba.
Cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh: Nóng bỏng cuộc đua tam mã Chelsea, Liverpool, Man City

Cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh: Nóng bỏng cuộc đua tam mã Chelsea, Liverpool, Man City

Mùa giải mới qua gần 1/4 chặng đường nhưng MU đã sớm bị gạch tên khỏi cuộc đua vô địch. Chelsea, Man City, Liverpool đang tạo nên cuộc đua tay ba nghẹt thở.
Một nguồn tin thân cận với Juergen Klopp cho biết HLV Liverpool cảm thấy thất vọng vì ông nghĩ có ít nhất 5 cầu thủ MU đáng bị truất quyền thi đấu nhưng trọng tài Anthony Taylor chỉ đuổi Paul Pogba sau pha vào bóng nguy hiểm với Naby Keita.
Liverpool thắng 5-0 nhờ một hat-trick của Salah cùng các pha lập công của Keita và Diogo Jota nhưng họ vẫn không hài lòng với các quyết định của trọng tài Taylor.
Chú thích ảnh
Pogba bị đuổi ỏ trận MU thua Liverpool 0-5
Ngoài tình huống rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Pogba sau khi vào bóng nguy hiểm với Naby Keita thì 4 tình huống khác mà phía Liverpool cho rằng ông Taylor lẽ ra cũng phải truất quyền thi đấu của cầu thủ MU.
Các tình huống này gồm có tình huống Fred tranh chấp nguy hiểm với Naby Keita, tình huống Ronaldo nổi nóng đá bóng vào dưới bụng Curtis Jones hai lần khi cầu thủ Liverpool đã nằm sân, tình huống Bruno Fernandes cao chân nguy hiểm với Curtis Jones ngay đầu hiệp 2 và tình huống Maguire vào bóng nguy hiểm, gần như đạp vào lưng Diogo Jota ở mép vòng cấm MU.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO