Jose Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi bị M.U sa thải: Hãy để tôi đón Giáng sinh bình yên

Jose Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi bị M.U sa thải: Hãy để tôi đón Giáng sinh bình yên

Thứ Năm, 20/12/2018 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị M.U sa thải khi trả lời phỏng vấn trên Sky Sports, đồng thời từ chối nói về mối quan hệ với Paul Pogba.
 
Jose Mourinho rời M.U: Không có nước mắt dành cho vị HLV bị ghét bỏ

Jose Mourinho rời M.U: Không có nước mắt dành cho vị HLV bị ghét bỏ

Không có nước mắt và những lời động viên dành cho vị HLV bị ghét bỏ, người đã thách thức lịch sử Man Utd khi mặc áo hoodie đến buổi lễ tưởng niệm thảm hoạ Munich.
Sau khi bị M.U sa thải, HLV Jose Mourinho đã rời khỏi khách sạn Lowry và trở về căn nhà ở Knightsbridge (London) cùng gia đình. Trên đường về, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã có cuộc trò chuyện với phóng viên của Sky Sports.
Chú thích ảnh
"Tôi đã vô cùng tự hào khi mang phù hiệu của Manchester United kể từ khi tôi đến và tôi tin rằng mọi người cũng nhận ra điều đó" – Jose Mourinho mở đầu. "Cũng giống như những CLB trước đây, tôi đã làm việc với những người tuyệt vời và tôi tin 1 số người sẽ là bạn của tôi suốt đời".
"Các bạn đều nhận thức được nguyên tắc nghề nghiệp của tôi. Mỗi khi một chương mới đóng lại, tôi cho thấy sự hối tiếc sâu sắc nhất của mình và không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những người cũ. Tôi hy vọng truyền thông sẽ tôn trọng vị trí của tôi lúc này và để tôi có cuộc sống bình yên cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Giáng sinh vui vẻ".
Chú thích ảnh
Khi phóng viên của Sky Sports gợi hỏi về những gì đã trải qua sau 24 giờ bị M.U sa thải, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã từ chối tiết lộ mà chỉ trả lời rằng: "Không. Anh biết tôi. Anh biết phong cách của tôi mà... Hãy để tôi đi bộ. Tôi không có gì để nói. Nếu bạn muốn đi bộ với tôi, hãy đi. Không có vấn đề gì với tôi cả. Tôi không có gì để nói cả".
Chú thích ảnh
Theo nguồn tin Daily Mail, M.U dù phải đền bù hợp đồng 22 triệu bảng để sa thải chiến lược gia Bồ Đào Nha nhưng đổi lại được giá trị trên thị trường chứng khoán tăng mạnh. Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, giá cổ phiếu của M.U đã tăng đến 5%, qua đó giúp giá trị CLB tăng tổng cộng 170 triệu bảng. Trước đó, giá cổ phiếu của M.U từng giảm mạnh trong suốt 3 tháng đầu mùa giải năm nay, từ 26,20 USD vào ngày 31/8 xuống còn 17,25 USD vào ngày 10/12 (giảm 22,88%).
Theo giáo sư kinh tế học Kieran Maguire, M.U đã tăng giá vì loại bỏ được thương hiệu độc hại mang tên Jose Mourinho nhưng sẽ không thể tiếp tục “bá đạo” ở lĩnh vực thương mại nếu không thể giành danh hiệu trong nhiều năm
Giáo sư Kieran Maguire phân tích trên Sky Sports: "Jose Mourinho đang trở thành thương hiệu độc hại với các CLB. Loại được ông ấy và chọn một người mới, người thân thiện với truyền thông sẽ tạo ra tác động tích cực với các nhà tài trợ thương mại và quảng cáo. Thị trường thích điều đó".
"Sẽ mất ít nhất 1 thập kỷ để người ta quên dần thành công mà Sir Alex tạo dựng ở M.U. Nhưng CLB này không thể duy trì giá trị cao nếu tiếp tục thất bại trên sân cỏ trong nhiều năm".
Thành Đạt
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA