John Terry: Petr Cech sẽ cứu cho Arsenal 12-15 điểm mỗi mùa

John Terry: Petr Cech sẽ cứu cho Arsenal 12-15 điểm mỗi mùa

Thứ Hai, 22/06/2015 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đội trưởng của Chelsea đang thể hiện sự tiếc nuối khi người đồng đội lâu năm – Cech – chuẩn bị chuyển tới chơi cho đối thủ cùng thành phố Arsenal.
Trả lời phỏng vấn của đài phát thanh TalkSPORT (Anh), John Terry khẳng định Petr Cech sẽ “cứu 12-15 điểm mỗi mùa” cho Arsenal.
Giả sử Cech có thể cứu tới 15 điểm như Terry đã nói, có thể Arsenal đã vô địch mùa giải 2013-14 với anh trọng đội hình. Dĩ nhiên đây chỉ là một khẳng định nặng về cảm tính của Terry, nhưng nó cũng đã cho thấy sự thừa nhận anh dành cho tài năng của Cech.
Terry và Cech là hai đồng đội lâu năm. Cùng với Frank Lampard và Didier Drogba, họ đã tạo nên một cột trụ vững chắc cho đội hình của Chelsea ở tuyến giữa, giành rất nhiều danh hiệu kể từ năm 2004 tới nay, trong đó có 4 chức vô địch Premier League.

Hiện tại, Cech được đồn sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Arsenal trong ít ngày tới. Anh sẽ ra đi với mức phí chuyện nhưởng khoảng 10-12 triệu bảng, theo khẳng định của tờ Daily Mail (Anh).
Cũng trong bài phỏng vấn nói trên, John Terry đã lên tiếng bảo vệ Raheem Sterling khi cho rằng đòi hỏi ra đi để được chơi bóng tại Champions League là hoàn toàn xác đáng.
Vu Chân
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên