Fan MU đòi bỏ tù cầu thủ Tottenham đá thô bạo với tân binh Daniel James

Fan MU đòi bỏ tù cầu thủ Tottenham đá thô bạo với tân binh Daniel James

Thứ Sáu, 26/07/2019 06:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Pha chơi bóng thô bạo của Moussa Sissoko bên phía Tottenham với Daniel James của MU khiến fan Quỷ Đỏ phẫn nộ và chỉ trích anh này thậm tệ.
Bruno Fernandes đá cực hay trước Liverpool, MU phải mua bằng mọi giá

Bruno Fernandes đá cực hay trước Liverpool, MU phải mua bằng mọi giá

Nếu coi trận giao hữu với Liverpool là trận cuối cùng của Bruno Fernandes cho Sporting Lisbon thì anh đã gây ấn tượng cực mạnh với MU, đội bóng đang theo đuổi mình.
Tình huống xảy ra giữa hiệp 1. Khi James đang che bóng gần cột cờ góc thì Sissoko có pha vào bóng quyết liệt từ phía sau khiến James nằm sân. Sau đó tiền vệ của Spurs dẫm lên người James khiến cầu thủ của MU đau đớn.
Trước khi James có thể đứng dậy thi đấu thì có vẻ như giày của Sissoko đã đè lên sườn anh khá lâu. Đây là trận giao hữu của MU và Tottenham trước mùa giải sắp khai màn nhưng pha phạm lỗi của Sissoko với James vượt qua tính chất “giao hữu” của trận đấu.
Chú thích ảnh
Pha phạm lỗi thô bạo của Moussa Sissoko với Daniel James
Tình huống khiến cầu thủ hai đội lao vào nhau, xô đẩy, lời qua tiếng lại trước khi trọng tài buộc phải tách họ ra. Mọi chuyện càng thêm căng thẳng vì trọng tài thậm chí không rút thẻ với Sissoko khiến không chỉ cầu thủ mà cả fan MU tức giận.

Chú thích ảnh
Daniel James nằm sân đau đớn
Rất nhiều fan Quỷ Đỏ đã trút cơn bức xúc của mình trên Twitter. “Sissoko đáng bị bỏ tù. Anh ta đánh người chứ không phải chơi bóng”, một fan tên vutriple viết.
“Sissoko cố tình dẫm lên người James. Quá ác ý. Thật đáng xấu hổ”, tài khoản có tên Alibaba bình luận. “Trọng tài đáng bị thẻ đỏ vì không đuổi Sissoko khỏi sân. Một tên đồ tể chứ đâu phải cầu thủ bóng đá”, tài khoản có tên Manumania thốt lên đầy tức giận.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS