Đến lượt Wenger bảo rằng ‘có điên mới mua Pogba với giá 100 triệu bảng’

Đến lượt Wenger bảo rằng ‘có điên mới mua Pogba với giá 100 triệu bảng’

Chủ Nhật, 31/07/2016 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giống đồng nghiệp Juergen Klopp bình luận mới đây, HLV Arsenal Arsene Wenger cũng chia sẻ quan điểm tương tự rằng bỏ ra 100 triệu bảng mua một cầu thủ như Pogba là chuyện điên rồ.

Thực tế, chỉ riêng phí chuyển nhượng Pogba đã ngốn của Man United từng ấy tiền còn tính tất cả các khoản phải chi liên quan tới vụ áp phe, họ dự kiến phải tiêu tốn tới 200 triệu bảng. Wenger không thể hình dung một cầu thủ lại đắt đỏ đến thế.
“Một phi vụ hoàn toàn điên rồ nếu bạn không đủ tiền để trả. Còn nếu bạn đủ điều kiện thanh toán thì bạn có thể biện minh cho quyết định của mình. 100 triệu bảng cho Pogba là cái giá điên rồ thực sự nếu bạn so sánh với những gì diễn ra trong cuộc sống thực tế. Chắc chắn là vậy”.
“Nhưng chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi hoạt động mang tính toàn cầu đều mang lại rất nhiều tiền. Bóng đá là môn thể thao mang tính toàn cầu. Và điều đó cắt nghĩa vì sao các CLB có đủ tài chính thực hiện những phi vụ điên rồ. Nếu cầu thủ họ mua về có thể giúp họ thu hồi khoản tiền đầu tư đã bỏ ra thì mọi chuyện có ý nghĩa hay không? Không ai có thể tính được”.
“Từ khi hoạt động bóng đá tôi luôn nghĩ rằng các kỷ lục không thể cứ tăng mãi và lần nào tôi cũng nhầm. Có thể chỉ mấy năm nữa thôi chúng ta sẽ được chứng kiến những vụ mua cầu thủ có giá 200, 300 triệu bảng. Ai mà biết đươc?”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG