Deco: ‘Mourinho có rất nhiều chiêu trò với truyền thông’

Deco: ‘Mourinho có rất nhiều chiêu trò với truyền thông’

Thứ Hai, 05/10/2015 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu tiền vệ Chelsea Deco ca ngợi kỹ năng lợi dụng báo chí để tạo ra lợi thế riêng cho mình của HLV Jose Mourinho.
Chiến lược gia 52 tuổi luôn được biết đến là một người có những phát biểu gây tranh cãi và mọi câu nói của ông đều thu hút sự quan tâm lớn từ tất cả mọi người.
Với Deco, cậu học trò cũ của Mourinho, anh rất hiểu những gì cựu HLV Real Madrid làm trong phòng họp báo.

Deco từng là học trò của Mourinho hồi còn ở Porto
“Mourinho có lẽ là HLV duy nhất luôn thích thú với những buổi họp báo, ông biết cách lợi dụng chúng để tạo lợi ích cho bản thân”, Deco chia sẻ trên ESPN.
“Ông ấy luôn biết trước ý định của cánh phóng viên và ông ấy dễ dàng lợi dụng điều đó. Vì vậy, mọi thứ dường như luôn diễn ra theo kiểu của một trò chơi, một buổi quảng cáo phô trương”.
“Đôi khi ông ấy sử dụng báo chí để tạo động lực cho học trò. Cũng có vài lần ông ấy đi hơi quá xa nhưng ông ấy luôn biết rõ mình phải làm gì cho chuẩn mực nhất”.
“Tôi nhớ thời điểm chúng tôi còn ở Porto, trong trận đấu với đại kình địch Benfica. Cách ông ấy trả lời phỏng vấn thật không thể tin nổi”.

Ngoài ra, Deco cũng chia sẻ anh cảm thấy có gì đó không ổn với Mourinho vào thời điểm ông còn dẫn dắt Real Madrid.
“Ông ấy không phải kiểu người nói chuyện quá nhiều với cầu thủ”, anh cho biết. “Ông ấy chỉ giao tiếp một chút vào khoảng thời gian trong tuần, đến ngày trận đấu diễn ra thì gần như không có cuộc giao tiếp đáng kể nào cả”.
“Tuy nhiên, mọi thứ ở Real Madrid dường như không được như ý. Tôi không nghĩ ông ấy phù hợp với Real”.
Nguyễn Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên