Daily Mail đòi có cuộc tỷ thí giữa Liga và Premier League

Thứ Tư, 09/01/2013 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi được biết danh sách đội hình của năm 2012 và thấy cả 11 cầu thủ đề thuộc Liga của Tây Ban Nha, tờ “Daily Mail” của nước Anh đã đặt ra câu hỏi “đâu là đội hình lý tưởng của Premier League” và kêu gọi một cuộc “tỷ thí” giữa hai đội bóng của hai giải đấu để xem “mèo nào cắn mỉu nào”.


Đây là đội hình lý tưởng của Premier do các nhà báo của nước Anh lựa chọn
Như vậy, 11 cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League gồm: Joe Hart (Manchester City), Zabaleta (Manchester City), Vertonghen (Tottenham), Kompany (Manchester City), Baines (Everton), Fellaini (Everton), Silva (Manchester City), Yayá Touré (Manchester City), Gareth Bale (Tottenham), Agüero (Manchester City) y Van Persie (Manchester United).
Trong khi đó, theo sự lựa chọn của FIFA, đội hình lý tưởng của năm 2012 gồm: Iker Casillas (Real Madrid), Dani Alves (Barcelona), Sergio Ramos (Real Madrid), Piqué (Barcelona), Marcelo (Real Madrid), Xavi Hernández (Barcelona), Xabi Alonso (Real Madrid), Iniesta (Barcelona), Messi (Barcelona), Cristiano Ronaldo (Real Madrid) y Falcao (Atlético de Madrid).


Đội hình lý tưởng của 2012 do FIFA bình chọn

IFFHS cũng lựa chọn Liga là giải đấu mạnh nhất thế giới
Lần thứ ba liên tiếp, Liên đoàn Quốc tế về Lịch sử và Thống kê (IFFHS) lựa chọn Liga là giải đấu mạnh nhất thế giới, dựa theo kết quả thu được của các CLB tại các giải đấu quốc gia, châu lục và liên châu lục của. Trong khi đó, Premier League chỉ được xếp hạng thứ 5 so với các giải đấu quốc gia khác. Ránking
1. Tây Ban Nha: 1283,0
2. Brasil : 1057,0
3. Đức : 1037,0
4. Italia : 1034,0
5. Anh : 1007,0
6. Argentina : 919,0
7. Pháp : 880,0

Khang Chi

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giải đấu nào mạnh nhất hành tinh hiện nay và nếu có một cuộc đụng đầu giữa hai đội hình lý tưởng của Liga và Premier thì đội nào sẽ thắng?

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7