Đá siêu tệ, Pogba vẫn ví mình với… Messi

Đá siêu tệ, Pogba vẫn ví mình với… Messi

Thứ Ba, 05/06/2018 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau màn trình diễn kém cỏi ở trận giao hữu giữa Pháp và Ý, Paul Pogba đã bị chỉ trích khá nặng nề. Nhưng thay vì tiếp thu, tiền vệ này vẫn bảo vệ phong cách của mình. Thậm chí, anh còn tự ví bản thân với… Lionel Messi
Ngày ở Juve, Pogba đã là một ngôi sao lớn, từng đá chính ở chung kết Champions League 2016 và chung kết Champions League (đều thua). Nhưng tại M.U, Pogba bị chỉ trích khá nhiều vì quá chú tâm vào đầu tóc, cũng như mạng xã hội, thay vì những màn trình diễn trên sân. Anh thậm chí còn gặp khúc mắc trong mối quan hệ với HLV Jose Mourinho.
Pogba, Messi
Pogba chơi khá tệ trước Ý
 Trước thềm World Cup 2018, giải đấu mà Pháp là một ứng viên vô địch, Pogba tiếp tục bảo vệ phong cách của mình. Anh bảo rằng mình từng làm như thế trong giai đoạn thành công của Juve, và còn ví von rằng chỉ trích anh thì khác gì chỉ trích Messi đi bộ trên sân.
“Tôi vẫn luôn như thế. Khi chiến thắng, tôi cũng vậy. Đó là phong cách của tôi”, Pogba nói với France Football, “Các anh đâu có chỉ trích Messi khi anh ấy đi bộ trên sân. Nếu anh ấy ghi 3 bàn, các anh có nói: ‘À, nhưng cậu ấy đi bộ trên sân không?’ Không. Đừng có dạy tôi cách chơi bóng".
Pogba, Messi
Pogba tự so mình với Messi
“Không ai bảo tôi rằng tôi phải cư xử thế nào. Đó là phong cách chơi bóng của tôi, thế thôi. Mọi người có thể thích hay không thì tùy. Tôi có cần phải như thế để được yêu mến không? Tôi có cần người khác đánh giá tôi không”, Pogba chất vấn ngược lại những kẻ chỉ trích mình.
“Tôi không định sống theo cách mọi người nghĩ, để họ có thể nói rằng tôi tốt đẹp, hay nhất, hay hoàn hảo. Mỗi người có ý kiến riêng, và tôi tôn trọng điều đó. Tôi chơi bóng đá, làm những việc mình thích. Họ hàng, người thân ủng hộ tôi. Điều đó quan trọng hơn nhiều”, tiền vệ người Pháp kết luận.
T.C
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*