Chuyển nhượng Liverpool: Không mua sắm hè này, vì Covid-19

Chuyển nhượng Liverpool: Không mua sắm hè này, vì Covid-19

Thứ Bảy, 02/05/2020 17:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo Anh, Liverpool gần như chắc chắn không mua cầu thủ nào Hè này do tác động của dịch Covid-19.
 
Bóng đá hôm nay 2/5: Liverpool và MU tranh hậu vệ 100 triệu bảng. Ronaldo muốn phá kỉ lục của Pele

Bóng đá hôm nay 2/5: Liverpool và MU tranh hậu vệ 100 triệu bảng. Ronaldo muốn phá kỉ lục của Pele

Bóng đá hôm nay 02/05: Liverpool và MU tranh giành hậu vệ giá 100 triệu bảng, ba cầu thủ của Bundesliga dương tính với COVID-19.
 
Cũng như các CLB khác của giải Ngoại hạng, Liverpool gặp khó khăn tài chính do Covid-19 và buộc phải diều chỉnh các kế hoạch chuyển nhượng của mình.
Bình thường, nếu không có chuyện gì xảy ra, Liverpool sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu dài hạn như Timo Werner của RB Leipzig và Houssem Aouar của Lyon. Họ đã để mắt tới 2 cầu thủ này 3 mùa giải qua.
Bong da, Tin tức bóng đá, Chuyển nhượng Liverpool, Liverpool không mua sắm, Liverpool, bóng đá, tin bóng đá, tin bóng đá Liverpool, bong da hom nay, Covid-19, Covid19
Ông Juergen Klopp dự kiến không mua sắm Hè này vì Covid-19
Nhưng mỗi người có giá chuyển nhượng tối thiểu là 40 triệu bảng. Số tiền được coi là tốn kém vào thời điểm này khi dịch Covid-19 đang hoành hành và buộc Liverpool phải gác lại kế hoạch mua sắm.
Trong hợp đồng của Werner với RB Leipzig có quy định mức phí giải phóng nhưng đội bóng Đức đòi ít nhất 50 triệu bảng mới chấp nhận để Werner ra đi ngay Hè này trong khi Lyon định giá Aouar khoảng 40 triệu bảng.
Dù mùa giải Ngoại hạng Anh 2019-20 có được nối lại, Liverpool vẫn phải tiết kiệm tiền vì doanh thu giảm sút. Tiền bản quyền truyền hình thì họ không mất nhưng tiền bán vé vào sân, bán đồ lưu niệm vao ngày diễn ra trận đấu thì họ không thu được do các trận đấu nếu có tiếp tục diễn ra thì cũng phải đá trên sân không có khán giả.

Vẫn theo báo Anh, Liverpool thậm chí đã tính chuyện tiết kiệm tiền cho mùa tới vì dự kiến phải tới năm 2021 thì các trận đấu của giải Ngoại hạng mới được mở cửa cho khán giả vào sân.
Mỗi trận không có khán giả, một CLB sẽ thất thu khoảng 3 triệu bảng và nếu cả mùa giải phải đá trên sân không có khán giả thì mỗi CLB sẽ thất thu tới 100 triệu bảng.
Do nguồn thu bị giảm sút vì Covid-19 nên Liverpool buộc phải thắt lưng buộc bụng và dự kiến sẽ không chiêu mộ cầu thủ trước thềm mùa giải mới.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS