Bruno Fernandes nhận danh hiệu Cầu thủ MU hay nhất năm

Thứ Ba, 22/12/2020 22:36 GMT+7

Bruno Fernandes đến MU hồi đầu năm 2020, và ngay lập tức trở thành nhạc trưởng không thể thiếu trong đội hình của Ole Solskjaer. Không ngạc nhiên khi anh được fan Quỷ đỏ tôn vinh với danh hiệu Cầu thủ hay nhất trong năm. 
 
Bruno Fernandes lần thứ 3 xuất sắc nhất tháng của Premier League

Bruno Fernandes lần thứ 3 xuất sắc nhất tháng của Premier League

Bruno Fernandes một lần nữa được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng từ Premier League
 
Ngay sau khi MEN Sport tạo cuộc bình chọn về cầu thủ hay nhất trong năm 2020, đã có hàng ngàn lượt bầu chọn từ phía các CĐV, và Bruno Fernandes đã nhận được số lượng bầu chọn vượt trội so với những đồng đội khác. 
Gia nhập MU từ Sporting Lisbon ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020 với giá ban đầu 47 triệu bảng, Bruno Fernandes đã nhanh chóng thể hiện tầm ảnh hưởng của mình lên phía đội bóng của Ole Solskjaer. Anh đã góp công lớn giúp MU cán đích mùa trước ở vị trí thứ ba giải Ngoại hạng Anh, để qua đó giành vé dự Champions League. 
Bruno Fernandes, Cầu thủ MU hay nhất năm, Cầu thủ hay nhất, Bruno hay nhất MU, Man United, Manchester United, Quỷ đỏ, Rashford, Greenwood, Martial
Bruno Fernandes là nhạc trưởng trong lối chơi của MU
Mùa giải này, Bruno Fernandes vẫn đang là linh hồn trong lối chơi của MU với 13 bàn thắng và 7 pha kiến tạo sau 20 trận đấu. Tính tổng cộng, từ khi gia nhập MU, Bruno Fernandes đã ghi 25 bàn, kiến tạo 15 bàn sau 42 trận – một thống kê quá ấn tượng. Không có gì ngạc nhiên khi anh vượt qua Marcus Rashford (thứ hai), Mason Greenwood (thứ ba), và Anthony Martial (thứ tư), để nhận danh hiệu này. So với Bruno Fernandes, các ngôi sao trên dù có hay, nhưng không duy trì được độ ổn định như anh. 
Bruno Fernandes, Cầu thủ MU hay nhất năm, Cầu thủ hay nhất, Bruno hay nhất MU, Man United, Manchester United, Quỷ đỏ, Rashford, Greenwood, Martial
Dù mới đến, Bruno Fernandes đã 3 lần nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất tháng của giải Ngoại hạng Anh vào các tháng Hai, tháng Sáu, và tháng Mười một năm 2020
 

 
Điều đáng chú ý là dù không nhận được danh hiệu Cầu thủ hay nhất ở MU, nhưng Marcus Rashford lại về thứ ba ở cuộc bầu chọn của fan ở cấp quốc gia, chỉ sau Mohamed Salah (Liverpool) và Jack Grealish (Aston Villa). Điều này một phần xuất phát từ tiêu chí hơi khác nhau của hai cuộc bầu chọn, và Rashford ghi điểm nhiều nhờ công tác từ thiện của anh trong năm qua, nhất là trong giai đoạn Covid-19. Còn Bruno Fernandes thì nằm ngoài Top 7 ở cuộc bầu chọn này.  
T.C
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên