Brendan Rodgers: 'Sterling chỉ muốn đá bóng. Ai đó đã giật dây cậu ấy'

Brendan Rodgers: 'Sterling chỉ muốn đá bóng. Ai đó đã giật dây cậu ấy'

Chủ Nhật, 05/04/2015 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc tranh luận giữa các bên trong cuộc vụ hợp đồng của Sterling đang tiếp tục leo thang.
Phóng viên Jason Burt của tờ báo uy tín The Telegraph (Anh) đưa tin, HLV Brendan Rodgers đang rất không hài lòng về người đại diện của Raheem Sterling. Burt cũng cho biết nhà cầm quân người Bắc Ireland đã nói chuyện riêng với Sterling rằng anh sẽ không đi đâu hết trong mùa hè này.
“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy” – Rodgers nói về Sterling. “Tôi đã nói rõ quan điểm của riêng tôi. Đây là một cậu nhóc đã nghe lời khuyên từ ai đó. Một cậu nhóc 20 tuổi sẽ không gọi điện ngỏ ý muốn phát biểu với BBC”.
“Chẳng ai làm thế và đặc biệt là cậu ấy. Cậu ấy chỉ muốn chơi bóng đá. Nhưng dĩ nhiên, nếu cậu ấy làm điều đó theo lời khuyên từ bên khác thì cũng có thể lắm”.

Rodgers rõ ràng không thể hài lòng về cuộc trả lời phỏng vấn của cầu thủ gốc Jamaica với đài BBC (Anh) giữa tuần qua. Ở đó, anh khẳng định tiền không phải vấn đề, vấn đề là anh cần được chơi bên những đồng đội giỏi nhất, chinh phục những danh hiệu cao quí nhất.
Phía Liverpool đã nhanh chóng thông báo chưa hề cho phép Sterling trả lời phỏng vấn của BBC. Trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Arsenal, Rodgers cũng “cứng giọng” khi tuyên bố Liverpool sẽ không bán Sterling trong hè này. Cách làm trên được coi là có điểm tương đồng như khi Liverpool dứt khoát không bán Luis Suarez vào mùa hè 2013.
Tiêu Hoa
Theo The Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên