Bố Dương Mịch có động thái lạ trước tin đồn con gái rời công ty chủ quản

08/05/2023 12:41 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ của Dương Mịch đang xôn xao trước những tin tức được lan truyền thời gian gần đây.

Từ tối qua, một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải tin tức nóng hổi về công ty giải trí Gia Hành – nơi quản lý hàng loạt ngôi sao đình đám Hoa ngữ như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan, Trương Vân Long…

Bố Dương Mịch có động thái lạ trước tin đồn con gái rời công ty chủ quản - Ảnh 1.

Dương Mịch là "nhất tỷ" của Gia Hành với gần 10 năm gắn bó

Theo đó, tin tức đầu tiên là việc nữ diễn viên Trang Đạt Phỉ sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong dự án điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc, đóng cùng nam thần Tiêu Chiến, tiếp theo là Trương Vân Long sẽ sánh đôi cùng Lưu Thi Thi trong bộ cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương - Trúc nghiệp thiên.

Tuy nhiên, điều được chú ý nhất lại là thông tin Dương Mịch sẽ tuyên bố rời Gia Hành vào ngày 8/5 này.

Bố Dương Mịch có động thái lạ trước tin đồn con gái rời công ty chủ quản - Ảnh 2.

Dương Mịch và công ty chủ quản sắp tuyên bố "đường ai nấy đi"?

Mới đây, một tài khoản Weibo được cho là của bố Dương Mịch đã bất ngờ gây xôn xao khi có động thái lạ giữa tin đồn con gái "dứt áo ra đi" với công ty chủ quản. Cụ thể, tài khoản này đã để lại một bình luận: "Ngày mai sẽ là một ngày tốt đẹp hơn".

Bố Dương Mịch có động thái lạ trước tin đồn con gái rời công ty chủ quản - Ảnh 3.

Bố của Dương Mịch cũng ủng hộ con gái rời công ty Gia Hành?

Đây được cho là hành động ngầm xác nhận về việc nữ diễn viên sẽ tự hoạt động độc lập trong tương lai, và nhanh chóng được các fan ủng hộ nhiệt tình.

Nàng tiểu hoa đán 85 đã bắt đầu ký hợp đồng với Gia Hành từ khi vừa bắt đầu nổi tiếng vào năm 2014. Cô nàng cũng có cổ phần trong công ty nhưng vài năm trở lại đây đã không còn nhận được đãi ngộ của "nhất tỷ", thay vào đó liên tiếp bị đóng khung hình tượng và tác phẩm khiến sự nghiệp khó phát triển.

Bố Dương Mịch có động thái lạ trước tin đồn con gái rời công ty chủ quản - Ảnh 4.

Nàng tiểu hoa bị công chúng chế giễu vì theo đuổi hình tượng "người mẹ thiếu nữ", mãi đóng phim ngôn tình dù đã U40

Tin tức về việc 2 bên không tái ký hợp đồng đã bắt đầu lan truyền từ cuối năm ngoái, thậm chí rất nhiều fan lâu năm của Dương Mịch đều úp mở xác nhận nhưng gần nửa năm vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào được đưa ra.

Dù nữ diễn viên cũng không lên tiếng, nhưng việc cô nàng nhận vai nữ phụ trong dự án phim điệp chiến Cáp Nhĩ Tân 1944 đã cho thấy tin đồn dường như là sự thật.

Từ một sao nữ chuyên đóng chính lại chấp nhận làm phiên 2, Dương Mịch còn đảm nhiệm vai phản diện khác hoàn toàn so với hình tượng trước đó, càng khẳng định mạnh mẽ hơn việc cô nàng muốn "lột xác" từ sự nghiệp đến diễn xuất, và nay đã có quyền tự quyết định vai diễn cho mình.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm