Big Hit Entertainment sẽ kiện những kẻ tấn công BTS trên mạng

20/11/2018 13:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 19/11, trên trang web chính thức, Big Hit Entertainment vừa đưa ra cảnh báo cho những người bình luận ác tâm tấn công BTS trên mạng.

Burn The Stage: The Movie: Cảm nhận khác về BTS của đời thường

Burn The Stage: The Movie: Cảm nhận khác về BTS của đời thường

Burn the Stage: The Movie, bộ phim tài liệu đầu tiên về nhóm nhạc K-pop biểu tượng BTS đã lập kỷ lục mới tại phòng vé ở Mỹ. Theo tạp chí Forbes, "Burn the Stage: The Movie" hiện là bộ phim về âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời.

“Chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát xúc tiến các thủ tục pháp lý chốn lại các cư dân mạng đầy ác tâm đã phá hoại nghiêm trọng các quyền của nghệ sĩ chúng tôi.

Chú thích ảnh

Trong tương lai, chúng tôi sẽ thuê một công ty luật chuyên nghiệp chuyên giải quyết việc này nhằm đáp ứng nhanh chóng và chắc chắn các vấn đề có liên quan. Để đảm bảo quyền lợi của các nghệ sĩ và công ty chúng tôi, trong mọi trường hợp phỉ báng và truyền bá thông tin sai lệch, chúng tôi sẽ tiến hành kiện mà không có bất cứ hình thức giải quyết hoặc thỏa hiệp nào” - Big Hit Entertainment.

Chú thích ảnh
Jimin

Big Hit Entertainment còn bắt đầu tiến hành điều tra pháp lý những người mạo danh là nhân viên của công ty và truyền bá thông tin sai lệch.

Chú thích ảnh
Suga

Người hâm mộ cũng được ghi nhận với những nỗ lực báo cáo các bài viết và bình luận đầy ác tâm cho Big Hit Entertainment. Tính từ ngày 15/6 đến cuối tháng 10, công ty này đã nhận được 41.000 email thống kê 70 trường hợp công kích BTS trên mạng.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm