Mỹ Tâm 'bắt tay' Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz làm nhạc phim cho 'Chị trợ lý của anh'

19:17 24/12/2018

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim điện ảnh đầu tay do Mỹ Tâm vừa là nhà đồng sản xuất vừa thủ vai nữ chính sẽ ra rạp vào 4/1 tới đây với phần âm nhạc được "họa mi" kết hợp cùng 3 nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ: Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Binz.

'Chị đại' Mỹ Tâm là nghệ sỹ Việt được yêu thích nhất trên Spotify trong năm 2018

'Chị đại' Mỹ Tâm là nghệ sỹ Việt được yêu thích nhất trên Spotify trong năm 2018

Chỉ vài tuần nữa là năm 2018 sẽ trôi qua, nhưng trên Spotify, âm nhạc vẫn hết sức tưng bừng rộn rã.

Chị trợ lý của anh - dự án điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm sẽ ra rạp vào 4/1 tới đây hiện đang thu hút đông đảo công chúng. Sau những hình ảnh đầu tiên được "nhá hàng", vào vai Khả Doanh, một nhân vật có tính cách khá "lầy lội" không khác gì Mỹ Tâm ở ngoài đời càng khiến khán giả thêm phần mong ngóng.

Chú thích ảnh
Mỹ Tâm trong vai Khả Doanh

Bên cạnh đó, sau album Tâm 9 cùng sự hợp tác với Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh từng đạt các giải thưởng lớn tại giải Âm nhạc Cống hiến 2017 do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức, Mỹ Tâm tiếp tục "bắt tay" với hai chàng hit-maker này và một trong những rapper hàng đầu Việt Nam Binz thực hiện nhạc phim cho Chị trợ lý của anh.

Theo chia sẻ của Mỹ Tâm, nhạc sĩ Khắc Hưng sẽ giữ vai trò giám đốc âm nhạc cùng cô trong bộ phim này. Anh là người thực hiện phần âm nhạc cho phim và hoà âm toàn bộ các ca khúc nhạc phim để góp phần đưa khán giả trôi theo dòng cảm xúc của câu chuyện tình trong phim. 

Chú thích ảnh
Mỹ Tâm và Khắc Hưng - Binz

Ngoài ra, Binz và Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái tên chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đã trực tiếp đến xem một số cảnh quay, theo dõi câu chuyện diễn ra tại hậu trường để lấy cảm xúc và viết thành ca khúc phù hợp với ngữ cảnh trong phim. Đây cũng là một trong những ca khúc anh đặt nhiều tâm huyết.

Với năng lượng và sức hút mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại của mỗi người, không khó để dự đoán sự kết hợp giữa bộ 4 Mỹ Tâm – Khắc Hưng – Phan Mạnh Quỳnh – Binz trong phần âm nhạc sẽ tạo ra một "cơn sốt" nhạc phim trên diện rộng.

Chú thích ảnh
Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh

Với mô-típ tình cảm lãng mạn, xen lẫn hài hước, Chị trợ lý của anh là câu chuyện nhẹ nhàng, xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến).

Chị trợ lý của anh do Ngân Hà Media và MT Entertainment đồng sản xuất, với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯTCông Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… dự kiến công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Minh Thư - Ảnh: MT Entertainment, Suzu Team, Lê Minh Duy

Chia sẻ lên LinkHay.com Chia sẻ lên facebook In bài viết 

Gửi bình luận

Bài bình luận bằng tiếng việt không dấu sẽ bị xóa. Bạn còn 1000 ký tự