Becamex Bình Dương đặt mục tiêu tranh huy chương V-League 2023

30/01/2023 10:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tại lễ xuất quân hướng tới mùa bóng 2023 vào sáng 30/1, lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương giao chỉ tiêu cho thầy trò HLV Lư Đình Tuấn phải có mặt trong TOP dẫn đầu để tranh chấp huy chương.

Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Hồ Hồng Thạch - Chủ tịch CLB B.Bình Dương đã giao nhiệm vụ cho Tiến Linh cùng các đồng đội là phải đạt được mục tiêu tranh chấp huy chương mùa giải 2023. "Mùa bóng 2023 thi đấu theo thể thức khác so với các năm, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. 

Hy vọng các cầu thủ nỗ lực tối đa, đoàn kết, tập trung, cố gắng vì màu cờ sắc áo CLB. Tôi giao chỉ tiêu cho CLB là vào TOP A, có thể tranh chấp huy chương mùa này".

Becamex Bình Dương đặt mục tiêu tranh huy chương V-League 2023 - Ảnh 1.

B.Bình Dương đặt mục tiêu tranh chấp huy chương ở V-League 2023. Ảnh: QA

HLV Lư Đình Tuấn cho biết: "B.Bình Dương là CLB giàu truyền thống bậc nhất bóng đá Việt Nam. Những năm gần đây, lãnh đạo CLB đã đặt mục tiêu phát triể đội bóng mang màu sắc con người Bình Dương. CLB đã gây nhiều ấn tượng với nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành từ CLB như Tiến Linh, Văn Khánh, Dũ Đạt… 

Becamex Bình Dương đặt mục tiêu tranh huy chương V-League 2023 - Ảnh 2.

HLV Lư Đình Tuấn tự tin B.Bình Dương sẽ đạt mục tiêu TOP đầu năm nay. Ảnh: QA

Họ đang dần trưởng thành để đóng góp cho CLB. Mùa giải tới, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực chơi cống hiến và hiệu quả. Xin nhận nhiệm vụ của lãnh đạo CLB giao cho, đội sẽ lọt TOP 8 đội mạnh để tranh chấp huy chương ở mùa giải 2023".

Đại diện ban cán sự CLB B.Bình Dương, hậu vệ Nguyễn Thanh Long cho biết: "Chúng tôi sẽ cố gắng rèn luyện thể chất, chiến thuật, phấn đấu đạt kết quả tốt từng trận và đạt chỉ tiêu cho mùa giải 2023. Các cầu thủ sẽ nêu gương trong tập luyện và thi đấu, đoàn kết để mang lại niềm vui lớn cho người hâm mộ".

Ở mùa giải 2023 sẽ khởi tranh trong tuần này, B.Bình Dương tự tin hoàn thành mục tiêu với sự nâng cấp lực lượng. Sau khi chia tay những trụ cột như Tô Văn Vũ, Eydison, họ bổ sung bộ đôi ngoại binh Rimario và Moses từ Hải Phòng. 

Rimario chính là vua phá lưới của mùa giải 2022 với 17 bàn thắng. Còn Moses là người cũ của B.Bình Dương, từng giúp CLB này thăng hoa ở V-League 2014, 2015.

Đội bóng đất Thủ kỳ vọng vào những tiền đạo Rimario và Tiến Linh trên hàng công. Ngoài ra, những cầu thủ trẻ ngày càng trưởng thành như Vĩ Hào, Văn Khánh, Dũ Đạt, Trọng Huy… sẽ duy trì động lực cạnh tranh cho CLB.

Theo lịch thi đấu, B.Bình Dương sẽ chạm trán Hải Phòng vào ngày 4/2 ở sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2023.

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm