Bất ngờ lấn sân phim ảnh, Á hậu Huyền My được truyền thông Myanmar săn đón

09/07/2018 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua 8/7, Á hậu Huyền My đã có mặt tại đất nước xinh đẹp Myanmar để tham dự buổi ra mắt chính thức của có tên Bridge over cloud (Cây cầu trên mây) - bộ phim cô tham gia diễn xuất. 

Vào năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên The lover with beautiful heart. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được, vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời hợp tác với Huyền My như dự kiến ban đầu.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Á hậu Huyền My đã sang Myanmar tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay có tên Bridge over cloud - Cây cầu trên mây (hoặc Cầu mây), được sản xuất bởi một trong những công ty truyền thông hàng đầu của Myanmar. 

Trong phim, Huyền My đóng cặp cùng Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Huyền My thoại bằng tiếng Anh và được phụ đề tiếng Myanmar. 

Để hoàn thành vai diễn này, Huyền My đã cùng ê kip của mình đi đi lại lại giữa Việt Nam và Myanmar trong suốt nhiều tháng qua. Mặc dù đây là lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh nhưng nàng á hậu họ Nguyễn đã nỗ lực hết mình, tròn vai khiến đạo diễn rất hài lòng. 

Chú thích ảnh
Á hậu Huyền My tham dự buổi ra mắt chính thức bộ phim "Bridge over cloud"

"Tôi cũng khá bất ngờ về diễn xuất của con gái, thoại bằng tiếng anh, hơn nữa thời gian quay gấp gáp nhưng My đã hoàn thành rất tốt. Tuy điện ảnh là một địa hạt có cực kỳ nhiều vinh quang nhưng để đạt được thì phải rất khổ cực. Có lẽ, phải lâu nữa Huyền My mới tham gia một dự án điện ảnh dài hơi khác" - mẹ của người đẹp Huyền My tâm sự. 

Chú thích ảnh

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim, Huyền My cảm thấy rất xúc động vì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và khán giả tại đất nước Myanmar. Thông qua những tấm hình, có thể thấy Huyền My "bị ngộp thở" với sự bao vây của hàng trăm người tại sự kiện thảm đỏ. 

Chú thích ảnh
Huyền My cảm động vì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và khán giả tại đất nước Myanmar

Chú thích ảnh

Sau buổi ra mắt phim trước giới truyền thông tại đất nước cổ kính này, người đẹp sẽ tham gia hai buổi fan-meeting giao lưu cùng với fan vào 13 và 14/7. Phim dự kiến được khởi chiếu vào ngày 13/7.

Chú thích ảnh

Hiện tại, hình ảnh của Huyền My đang được công chúng tại Myanmar rất yêu thích, không chỉ làm đại sứ cho một số dòng trang sức mà người đẹp cũng làm đại sứ cho một dự án về viễn thông của tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam triển khai tại đây. 

Chú thích ảnh

Được biết, song song với sự kiện ra mắt và quảng bá phim tại Myanmar này, Á Hậu Huyền My sẽ dồn hết thời gian và tâm sức cho công việc dẫn chương trình sắp tới. Cô sẽ dẫn trên sóng VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC-BTV một bản tin tài chính. 

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh Huyền My trong buổi ra mắt phim

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Huyền My tiết lộ, cô rất hồi hộp vì chương trình mới cô đảm nhận khi lên sóng sẽ có rất nhiều yếu tốt mới mẻ, đột phá và rất được kỳ vọng từ ban lãnh đạo trung tâm tin tức VTV24 cũng như lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam.

Á hậu Huyền My: World Cup tới, gia đình tôi như mở hội

Á hậu Huyền My: World Cup tới, gia đình tôi như mở hội

Huyền My là một trong số ít những người đẹp có tình yêu đặc biệt với bộ môn thể thao vua. Ngoài thời gian cho hoạt động nghệ thuật, cô "ăn ngủ cùng World Cup" trong những ngày này.

Anh Tuấn. Ảnh: Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm