Bắt gặp Hoa hậu Tiểu Vy đi ăn cơm bình dân, cô chủ quán lập tức có 1 hành động khiến dân tình xem xong đều "nức nở"

07/03/2023 21:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cả cô bán cơm lẫn Tiểu Vy đều khiến dân mạng vô cùng thích thú khi xem cuộc nói chuyện của 2 cô cháu.

Các khoảnh khắc đời thường của người nổi tiếng cũng là điều được cư dân mạng quan tâm bởi đôi khi, nó là những câu chuyện cực kỳ hay ho, thú vị hoặc rất đáng yêu. Như mới đây, câu chuyện đi ăn cơm bình dân và được chủ quán nhận ra của Hoa hậu Tiểu Vy đã thu hút rất nhiều lượt xem. 

Càng ngày, chuyện người nổi tiếng đi ăn uống ở các hàng quán bình dân àng trở nên quen thuộc. Thế nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là hành động của cô chủ quán cơm khi bắt gặp Hoa hậu vào quán mình.

Tiểu Vy đi ăn cơm bình dân và bất ngờ được chủ quán nhận ra (Ảnh chụp màn hình)

Chuyện là, khi nhận ra Tiểu Vy, cô chủ quán đã nhất quyết không lấy tiền, thay vào đó cô nói muốn mời Tiểu Vy bữa cơm này. Ngược lại thì nàng Hoa hậu lại khăng khăng đòi được trả tiền cơm cho cô chủ quán. Cứ thế, 2 cô cháu đùn đẩy qua lại tạo nên tình huống vô cùng đáng yêu, khiến dân mạng xem xong cũng thích thú và yêu mến cả 2 người. 

Tiểu Vy và cô chủ quán cơm cứ đùn đẩy qua lại về chuyện trả tiền (Ảnh chụp màn hình)

Kết quả, mặc cho Tiểu Vy liên tục đòi được trả tiền, cô chủ quán vẫn khăng khăng không lấy. Cô bảo rằng, lần sau Tiểu Vy đến đây ăn cơm thì cô sẽ lấy tiền chứ bữa này cô mời Hoa hậu.

Hiện tại, đoạn clip với tình huống đáng yêu này khiến cho dân mạng vô cùng thích thú. Ai cũng tỏ ra yêu mến Tiểu Vy lẫn cô bán cơm.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm