Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời

02/05/2023 10:28 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thái Hòa và vợ trẻ khiến người xung quanh không khỏi ghen tỵ vì liên tục bày tỏ sự ân cần, chăm sóc dành cho nhau.

Thái Hòa tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi lộ hàng loạt khoảnh khắc tình tứ, thân mật bên vợ kém 11 tuổi xinh đẹp. Khi đi Cinetour quảng bá cho phim điện ảnh Con Nhót mót chồng, Thái Hòa luôn đưa vợ theo cùng.

Dù ở bất cứ nơi nào, Thái Hòa cũng nắm chặt tay hoặc để vợ ôm mình từ đằng sau. Sự ân cần, âu yếm mà "ông hoàng phòng vé" dành cho bà xã khiến người xung quanh nhìn thấy cũng hạnh phúc lây. Hiện tại, Thái Hòa đang có cuộc sống khá viên mãn, thỉnh thoảng anh nhận lời đóng phim, thời gian còn lại đều dành cho việc chăm sóc gia đình.

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 2.

Vợ ôm chặt Thái Hòa từ đằng sau. Ảnh: ĐPCC

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 3.

Thái Hòa luôn đưa vợ đi làm cùng mình. Ảnh: ĐPCC

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 4.

Đôi vợ chồng khiến ai cũng ghen tỵ vì quá hạnh phúc. Ảnh: ĐPCC

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 5.

Vợ Thái Hòa kém nam diễn viên 11 tuổi. Ảnh: ĐPCC

Trong buổi họp báo công chiếu Con Nhót mót chồng, Thái Hòa chia sẻ có thể anh không phải là người cha giỏi dạy con nhất nhưng nếu nói về tình thương thì chắc chắn sẽ không có ai khác thương con hơn anh. Sự giản dị, nhẹ nhàng của Thái Hòa - người đã lăn lộn nhiều năm trong nghề diễn là điều mà công chúng vẫn hằng ngưỡng mộ và dành cho anh nhiều tình cảm.

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 6.

Khi chồng làm việc, chị luôn nép sau 1 bên để theo dõi và động viên tinh thần. Ảnh: ĐPCC

Xoay quanh tình cha con bình dị và dễ thương, kết hợp phong độ diễn xuất vững vàng của Thái Hòa và Thu Trang, Con Nhót mót chồng không chỉ ghi điểm trong lòng khán giả về sự gần gũi, nội dung tập trung khai thác cảm xúc tự nhiên để đem đến thông điệp chữa lành mà còn vì câu chuyện mang tính kết nối. 

Theo ghi nhận tại các suất chiếu gần đây, rất nhiều bạn trẻ đã đưa ba mẹ đến xem phim. Thậm chí, sự xuất hiện của cặp mẹ chồng - nàng dâu trong suất chiếu sớm cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho ekip.

"Với chúng tôi, sự đón nhận của mọi người là động lực rất lớn để chúng tôi tin rằng câu chuyện của mình đang tạo được những cảm xúc nhất định. Khi nhìn thấy những bậc phụ huynh rơi nước mắt hay những người con đi cùng ba mẹ, đó là hình ảnh khiến chúng tôi rất xúc động và thấy Con Nhót mót chồng đang mang đến ý nghĩa nhiều hơn một bộ phim" - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 7.

Thái Hòa đóng chính trong phim "Con Nhót mót chồng". Ảnh: ĐPCC

Bắt gặp cảnh Thái Hòa đưa vợ kém 11 tuổi đi làm, giữa trung tâm thương mại mà nắm tay, ôm nhau không rời - Ảnh 8.

Ekip sản xuất xúc động trước tình cảm của khán giả. Ảnh: ĐPCC

Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho Con Nhót mót chồng, ekip sản xuất quyết định tung một bản OST thứ 2 đầy vui nhộn hé lộ phân cảnh xuất hiện nhiều thế hệ nhất của xóm lom com: Con bạn lấy chồng.

Khác với MV OST Tôi thương ba, Con bạn lấy chồng không đi sâu vào việc hé mở những chi tiết xoay quanh sự xung đột của ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang). Ngược lại, ngay từ đoạn mở đầu, sau cái khoác tay dẫn con gái diện kiến bà con, khán giả sẽ đến tham dự đám cưới của Nhót và Mạnh cùng những dòng cảm xúc hạnh phúc khi ông Xỉn chọn được anh rể quý.

Trong giai điệu Techno vui nhộn được khơi lên giữa không gian bình dị của xóm lom com, Con bạn lấy chồng như một lời chúc phúc dễ thương, lời dặn dò hài hước của những người bạn dành cho nhau.

Phúc Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm