Bảo Thanh khoe ảnh rạng rỡ sau sinh

18/05/2021 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi cùng gia đình vui mừng chào đón con thứ hai là một bé gái, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ đăng ảnh “gia đình đủ nếp tẻ - 4 thành viên như ước nguyện” lên trang cá nhân.

Diễn viên Bảo Thanh: Hành trình trải đầy hoa hồng có gai

Diễn viên Bảo Thanh: Hành trình trải đầy hoa hồng có gai

Đam mê nghệ thuật cháy bỏng nên Bảo Thanh luôn trăn trở và tự đề ra áp lực cho chính bản thân mình mỗi khi nhận vai diễn mới. Để có được những thành công hiện tại, nữ diễn viên đã phải đi một hành trình rất dài và gian nan - một hành trình trải đầy hoa hồng... có gai.

Nữ diễn viên Về nhà đi con vừa chia sẻ bức ảnh cả gia đình trên trang cá nhân với thần thái rạng rỡ, hạnh phúc sau khi chào đón em bé thứ hai.

"Thật chẳng còn gì sung sướng hơn khi mẹ cháu được mẹ tròn con vuông, mạnh khoẻ và bình an! Vậy là gia đình cháu đã đủ nếp tẻ - 4 thành viên như ước nguyện rồi ạ" - Bảo Thanh chia  sẻ.

Chú thích ảnh

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hai mẹ con. Công chúa nhỏ được Bảo Thanh đặt tên ở nhà là Nanu.

Năm 2020, nữ diễn viên đã chủ động tạm dừng đóng phim để lên kế hoạch sinh em bé thứ hai. Trong suốt thai kỳ, Bảo Thanh vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân tới người hâm mộ. 

Chú thích ảnh

Bảo Thanh kết hôn từ khá sớm và có một cậu con trai lớn năm nay được 11 tuổi. Nữ diễn viên đã tạm nghỉ một thời gian sau khi kết hôn.

Mấy năm trở lại đây, Bảo Thanh liên tiếp gặt hái thành công trong nhiều bộ phim phát sóng khung phim Việt giờ vàng trên sóng VTV như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Những ngày không quên...

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm