Bằng Kiều - Minh Tuyết lại hát những bản tình ca trong 'Đêm tình nhân 6' tại Hà Nội

20/08/2019 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vào 20h ngày 20/10/2019 tới đây, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, live concert Đêm tình nhân 6 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Bằng Kiều mời dàn sao 'khủng' hát ' Đêm tình nhân' với cát sê tiền tỷ

Bằng Kiều mời dàn sao 'khủng' hát ' Đêm tình nhân' với cát sê tiền tỷ

Bằng Kiều đã có mặt ở Hà Nội để cùng ekip chuẩn bị cho "Đêm tình nhân 5". Đây là năm series "Đêm tình nhân" sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với các giọng ca: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên...

Trước đó, đạo diễn Phạm Hoàng Giang và giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương đã từng bàn bạc về việc sẽ dừng chương trình Đêm tình nhân sau 5 lần diễn ra bởi hai người đều có những dự án riêng trong khi các nghệ sĩ lại là những gương mặt đắt show, lịch làm việc không dễ khớp với nhau.

Thế nhưng, trước tình cảm của khán giả, đặc biệt là sự động viên của nam ca sĩ Bằng Kiều - người biên tập chương trình, Đêm tình nhân 6 lại tiếp tục hành trình chinh phục khán giả. Bằng Kiều cho biết, anh cũng không ngờ khán giả rất nhớ lịch diễn của Đêm tình nhân, gần đây liên tục nhắn tin hỏi thăm bao giờ chương trình diễn ra, liên lạc hỏi mua vé.

Chú thích ảnh
Poster chương trình "Đêm tình nhân 6"

Bằng Kiều nói: “Trong thời mà các đêm diễn bão hòa như hiện nay, có một chương trình được khán giả yêu thương đến vậy thì không thể phụ lòng được. Ba chúng tôi (Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương - Bằng Kiều - đạo diễn Phạm Hoàng Giang) đã mất bao công sức, tâm huyết, đi qua bao khó khăn để xây dựng được chuỗi chương trình, tôi nói với các “chiến hữu” của mình là không thể không làm khi khán giả còn tin yêu, bao giờ khán giả hết tin yêu thì tính sau. Thúy Nga Paris còn làm đến mấy trăm cuốn video, mình mới được 5 mùa đã dừng thì uổng quá”.

Theo chia sẻ của ê kíp, Đêm tình nhân 6 sẽ hội ngộ của những tên tuổi: Bằng Kiều, Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết. MC dẫn dắt chương trình là Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều

Sau 1 mùa vắng bóng khiến chính Minh Tuyết tiếc nuối, thì năm nay cô đã “đăng ký” trở lại từ sớm. Nếu Quang Lê với những câu hát ngọt ngào ru lòng người nghe thì Bằng Kiều sẽ cháy bỏng chín muồi, Nguyễn Hưng điêu luyện phong trần với những bước nhảy và ca khúc sôi động, Elvis Phương hơn 50 năm qua vẫn là một ca sĩ gây cảm xúc với khán giả.

Bốn thế hệ nam danh ca với đầy đủ màu sắc tương xứng với bốn nữ ca sĩ xinh đẹp. Bên cạnh Lưu Bích, Thanh Hà là những giọng ca bốc lửa, luôn làm cháy bùng sân khấu, Như Quỳnh là dòng nước mát làm lắng đọng tâm hồn người xem.

Chú thích ảnh
Minh Tuyết

Trên sân khấu Đêm tình nhân 6 lại tiếp tục hội ngộ những cặp tình nhân nổi tiếng của sân khấu âm nhạc như Bằng Kiều- Minh Tuyết, Nguyễn Hưng- Lưu Bích, Quang Lê- Như Quỳnh… Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong Đêm tình nhân 6, anh tin khán giả sẽ rất nhiều bất ngờ với sự hội ngộ này.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang nói: “Đêm tình nhân thực sự là chương trình khiến chúng tôi vô cùng căng thẳng và áp lực. Áp lực làm sao để khán giả thấy mới với câu chuyện âm nhạc tình nhân quen thuộc, với những nghệ sĩ đã cũ. Chúng tôi áp lực làm sao để khán giả thấy được mỗi năm sẽ là một màu sắc đáng nhớ và tò mò năm sau chúng tôi sẽ đem đến dư vị gì cho Đêm tình nhân".

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm