Vượt hàng ngàn kilomet từ Campuchia đến thăm khám mắt tại bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Thứ Năm, 19/05/2022 11:24 GMT+7

Vào ngày 21/04/2022, bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tiếp nhận thăm khám điều trị cho một bệnh nhân đến từ Campuchia bị đục thủy tinh thể.
Bệnh nhân S. Rotha (1961) cho biết, anh đã từng thăm khám tại một vài bệnh viện ở TP HCM, tuy nhiên vì khoảng cách địa lý xa xôi, cùng với sự bất tiện trong giao tiếp ngôn ngữ nên anh gặp nhiều khó khăn trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh mắt.
Chú thích ảnh
Bác sĩ Thạch Sa Mết thăm khám cho bệnh nhân S. Rotha (1961)
Nhân một dịp tình cờ được người quen giới thiệu, anh đã lập tức đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thăm khám và điều trị. Tại đây, anh được BS Thạch Sa Mết - Khoa Khám (Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ) trực tiếp thăm khám, tư vấn bằng tiếng Campuchia. Anh cảm thấy vô cùng bất ngờ và thuận tiện vì dịch vụ tại bệnh viện, không chỉ giúp người dân ở nhiều nơi đến thăm khám dễ dàng vì sự đa dạng ngôn ngữ trong quá trình thăm khám mà còn có khu khám và điều trị Quốc tế rất tiện nghi và tân tiến.
Anh cũng chia sẻ: “Hôm nay được khám mắt tại đây tôi rất hài lòng, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Mọi người rất thân thiện. Đặc biệt, bác sĩ Thạch Sa Mết cho tôi cảm giác quen thuộc, chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích giúp tôi hiểu được tình trạng mắt của mình. Tôi rất mong muốn Campuchia cũng sớm có được một bệnh viện nhãn khoa chất lượng như Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, để việc điều trị và thăm khám mắt dễ dàng và thuận tiện hơn cho mọi người.”
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa phương tiện tiếp cận khách hàng, giúp bệnh nhân có những trải nghiệm thăm khám và điều trị tối ưu nhất không chỉ tại khu vực ĐBSCL, cả nước và quốc tế.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*