Vietnam Airlines miễn điều kiện thay đổi ngày bay cho khách đi, đến Côn Đảo

Thứ Năm, 19/03/2020 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, hãng đã có thông báo đối với những hành khách đã mua vé đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ – mà có điều kiện ban đầu khi mua vé là không được thay đổi ngày bay, nhưng hiện tại có thể thực hiện thay đổi ngày bay.
Dịch COVID-19: Vietnam Airlines xây dựng 2 kịch bản khi châu Âu đóng cửa biên giới trên không

Dịch COVID-19: Vietnam Airlines xây dựng 2 kịch bản khi châu Âu đóng cửa biên giới trên không

Trao đổi với phóng viên TTXVN, trưa 17/3, đại diện Vietnam Airlines cho biết, kế hoạch bay giữa Việt Nam và châu Âu của hãng hiện đang phải chờ vào kết quả cuộc họp của các thành viên Liên minh châu Âu. Cụ thể, nếu Liên minh châu Âu ra quyết định đóng cửa biên giới trên không thì Vietnam Airlines sẽ phải dừng các đường bay sang châu Âu.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, chính sách nhằm hỗ trợ đặc biệt cho hành khách của Vietnam Airlines trước việc các di tích lịch sử, tham quan tại Côn Đảo đã tạm ngưng tiếp nhận du khách để phòng dịch COVID-19. Trong thời hạn từ nay đến 30/4/2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận, xử lý các yêu cầu đổi ngày bay của hành khách.
Cụ thể, chính sách miễn điều kiện đổi ngày bay được áp dụng cho khách có vé với ngày khởi hành trong thời gian từ nay đến 30/05/2020 và đã mua vé trước ngày 11/3/2020 qua kênh phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.
Các mức phí thay đổi ngày bay, chênh lệch hạng đặt chỗ vẫn sẽ được áp dụng theo quy định. Các điều kiện khác của vé không thay đổi.

Chú thích ảnh
Máy bay của các hãng hàng không Việt Nam tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Ngọc Hà - TTXVN
Để biết thêm thông tin, hành khách truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.
Quang Toàn/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên