Trước ngày ra mắt phim 'Rocketman', Spotify vinh danh Elton John

Thứ Tư, 29/05/2019 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới yêu nhạc và phim trên toàn thế giới đang “nín thở” chờ đợi ngày công chiếu chính thức bộ phim tiểu sử về cuộc đời của huyền thoại âm nhạc Anh quốc Elton John. Tựa phim Rocketman được lấy cảm hứng từ ca khúc có thể được xem là nổi tiếng nhất của ông, Rocket Man (I Think It’s Going to be a Long, Long Time), sở hữu 250 triệu lượt stream trên toàn thế giới. Bản hit ra đời năm 1972 này cũng nằm trong album Honky Chateaux thuộc top album được stream nhiều nhất của nam danh ca trên Spotify.
Spotify tung khuyến mại giữa năm, lần đầu giới thiệu tại Việt Nam ưu đãi hấp dẫn cho người dùng 'cũ'

Spotify tung khuyến mại giữa năm, lần đầu giới thiệu tại Việt Nam ưu đãi hấp dẫn cho người dùng 'cũ'

Lần này, không chỉ người dùng “mới” được hưởng lợi từ khuyến mãi khủng của Spotify, mà kể cả những ai đã hủy đăng ký Spotify Premium cũng có cơ hội “yêu lại từ đầu” với ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ dịch vụ.
Dịch vụ Spotify cũng tự hào ghi nhận hơn 2 tỷ lượt stream dành cho các nhạc phẩm của Elton John, cũng như sự hiện diện của các ca khúc này trong hơn 39 triệu playlist trên nền tảng.
Chú thích ảnh
Bên cạnh bộ phim tiểu sử Rocketman được công chúng chờ đón, mùa hè này, khán giả Việt Nam cũng sẽ cơ hội “sống lại tuổi thơ” với tác phẩm kinh điển “The Lion King” (Vua Sư Tử), và cùng đắm chìm trong hai nhạc phẩm huyền thoại gắn liền với tên tuổi của bộ phim cũng như chính nghệ sĩ đã sáng tác và thể hiện chúng: không ai khác ngoài Elton John với “Can you feel the love tonight” và “Circle of Life”.
Mùa hè này, hãy thỏa sức phiêu bồng trong gia tài âm nhạc đồ sộ của Elton John trên màn ảnh cũng như ngay trên Spotify bạn nhé!
Top 10 ca khúc được stream nhiều nhất trên thế giới của Elton John:
1. Rocket Man (I Think It's Going To Be A Long, Long Time)
2. Tiny Dancer
3. Don't Go Breaking My Heart (with Kiki Dee)
4. Your Song
5. I’m Still Standing
6. Bennie and the Jets (remastered 2014)
7. Sacrifice
8. Can You Feel The Love Tonight
9. Goodbye Yellow Brick Road (remastered 2014)
10. Crocodile Rock
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO