Trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Thứ Năm, 01/10/2020 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoa Khám sức khỏe của Bệnh viện Đa Khoa (BVĐK) Hoàn Mỹ Cửu Long, tọa lạc tại tầng Trệt - Khu B, là khu vực dành cho khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe cho cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm.
Với quy trình thăm khám và thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng khép kín, Khoa Khám sức khỏe BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long có đầy đủ các chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm mặt, Tâm thần kinh, Da liễu, Phụ khoa, Ngoại khoa, Nội tổng quát và các dịch vụ cận lâm sàng, bao gồm: Máy chụp X quang, siêu âm, đo điện tim, lấy máu xét nghiệm… Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện tại chỗ. Quý khách hàng không phải tiếp xúc với người bệnh, không lo sợ lây nhiễm bệnh. Cùng với việc bố trí các phòng khám liền kề sẽ TIẾT KIỆM THỜI GIAN di chuyển cho Quý khách hàng
Chú thích ảnh
Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Khoa Khám sức khỏe sẽ tạo cho Quý khách hàng cảm giác AN TÂM. Ngoài ra, không gian khu khám rộng rãi, hệ thống máy lạnh trung tâm mát mẻ, các trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG cho việc kiểm tra sức khỏe.
Mỗi năm, Khoa có khoảng 20 ngàn lượt khách với hơn 118 doanh nghiệp đến khám, tư vấn sức khỏe và cấp toa điều trị (nếu có bệnh).

Hơn thế nữa, vừa qua BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đã được Sở Y Tế TP Cần Thơ công nhận là "BỆNH VIỆN AN TOÀN" trong phòng chống dịch covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.
Với phương châm “TẬN TÂM CHĂM SÓC”, Khoa Khám sức khỏe BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ mang đến những trãi nghiệm dịch vụ kiểm tra sức khỏe TUYỆT VỜI nhất cho Quý khách hàng.
Ths-BS Hồ Thị Tuyết
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên