Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Thứ Năm, 30/06/2022 19:15 GMT+7

adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động.
Với thiết kế cải tiến giúp người chạy tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái và biến hành trình chạy bộ trở thành thói quen, phiên bản Supernova mới đã thay đổi khái niệm “phải bước ra khỏi vùng an toàn dễ chịu của bản thân mới đạt được sự tiến bộ”.
Chú thích ảnh
Việc chạy thật thoải mái sẽ mang lại lợi ích và cải thiện thành tích cho người chạy ở mọi cấp độ. Tập luyện trong sự thoải mái không chỉ giúp người chạy hình thành được thói quen bền vững mà còn giúp họ tự tin hơn trong mỗi bước chạy và với chính bản thân mình.
Khởi đầu từ nhu cầu của những người mới chạy bộ, phiên bản Supernova mới đã được cải tiến với nhiều lợi ích tốt hơn như: sự thoải mái tràn đầy năng lượng, sự kết hợp cân bằng chính xác của đế giữa Bounce và Boost. Đặc biệt, adidas Supernova còn bổ sung thêm tính năng bền vững khi được sản xuất với lượng carbon thải ra thấp. So với phiên bản trước, phiên bản của nữ thấp hơn 12% và nam là 10%.
Chú thích ảnh
Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu lần đầu tiên adidas tạo ra một sản phẩm dành cho người mới chạy bộ với lượng khí thải carbon thấp trên quy mô lớn. Theo đó, trong suốt quá trình sản xuất , adidas tính toán và cho biết về lượng khí carbon được thải ra, tuân theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận: ISO 14067.
Được biết, adidas Supernova sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 7/7 với hai phối màu mới là xanh bliss blue và hồng beam pink dành cho nữ và xanh solar green dành cho nam.
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*