Tiên phong triển khai phẫu thuật Lasik & Femto Lasik điều trị tật khúc xạ tại Cần Thơ

Thứ Tư, 26/02/2020 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Theo thống kê, tật khúc xạ ở Việt Nam ước tính ở mức 15% đến 40%, xấp xỉ khoảng 14 - 36 triệu người. Như vậy tỷ lệ tật khúc xạ ở người Việt Nam khá cao, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy từ ngày 25/02/2020, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ (thành viên Tập đoàn Mắt Sài Gòn) triển khai phẫu thuật Lasik và Femto Lasik, là những phương pháp điều trị tật khúc xạ tiên tiến rất được ưa chuộng, lần đầu tiên được triển khai tại Đồng bằng Sông Cửu Long với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua việc điều trị các bệnh lý tật khúc xạ.
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng ‘bó tay’ trước đôi mắt hút hồn của V BTS

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng ‘bó tay’ trước đôi mắt hút hồn của V BTS

“Rất nhiều chàng trai thật sự muốn có đôi mắt này, nhưng…”
Phương pháp Femto Lasik là phương pháp hiện đại, sử dụng công nghệ laser femtosecond tạo ra một chùm ánh sáng hàng nghìn xung mỗi giây giúp tạo vạt giác mạc an toàn và chính xác tuyệt đối. Tia Femto Laser là Laser năng lượng thấp với tần số cao (tính theo femto giây: 1 giây = 1015 femto giây) và cực kỳ ổn định tạo ra các hạt tinh thể Nano với độ đồng đều cực cao sử dụng tách mô giác mạc ở mật độ phân tử, ko gây ảnh hưởng đến mô lân cận.
Chú thích ảnh
Ekip thực hiện Femto LASIK điều trị tật khúc xạ cho bệnh nhân
Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao vi phẫu giúp tạo vạt giác mạc với độ chính xác tuyệt đối, hạn chế tối thiểu nguy cơ biến chứng do tạo vạt. Hiện nay ở các nước tiên tiến đang dần áp dụng phương pháp Femto

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thực hiện hơn 4000 ca phẫu thuật trong mỗi năm, và cảm thấy vinh dự khi là đơn vị tiên phong mang đến phương pháp tân tiến trong việc điều trị tật khúc xạ tại Cần Thơ. Việc này vừa giúp người dân tại ĐBSCL hạn chế việc tiêu tốn thời gian, chi phí khi phải di chuyển lên TP HCM, đồng thời tạo sự thuận lợi để bệnh nhân được điều trị, tái khám và chăm sóc ngay tại miền Tây.
Mọi vấn đề tư vấn khác, vui lòng liên hệ: 0867.01.01.05
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7