Thưởng thức ẩm thực Việt Nam thuần túy với Spice Bistro giao đến tận nhà

Thứ Ba, 26/05/2020 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các món ăn của Spice Bistro trước nay đều được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn tại gia, Spice Bistro đã giới thiệu DỊCH VỤ GIAO MÓN TẬN NƠI cho thực khách.
Để đặt món giao tận nơi, khách hàng có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách:
[1] Đặt món trực tuyến tại Foody:
- Spice Bistro Thi Sách: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/spice-bistro-thi-sach
- Spice Bistro Thảo Điền: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/spice-bistro-thao-dien
[2] Gọi 0899 189 218 để được nhà hàng Spice Bistro hỗ trợ đặt món nhanh chóng và tiện lợi.
Chú thích ảnh
Với dịch vụ này, Spice Bistro mong đợi sẽ cung cấp những món ăn đậm vị thơm hương, phong phú và đa dạng của ẩm thực Việt Nam tới nhiều thực khách yêu món Việt hơn nữa.
Spice Bistro là thương hiệu Ẩm thực mang phong cách thuần tuý Việt Nam, các món ăn đậm đà và ấm cúng, ngon sạch và tinh tươm như vị bếp nhà quen thuộc.

Quán phố - vị nhà Spice Bistro có mặt tại hai địa điểm:
- Spice Bistro Thi Sách: 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Quận 1
- Spice Bistro Thảo Điền: 32 D11, P. Thảo Điền, Quận 2
Nguồn cảm hứng của thương hiệu nằm ở nhịp sống Sài Gòn nhộn nhịp quanh năm. Văn hoá ẩm thực của phố thị do vậy mà phong phú: mùa gì thức đó, lúc nào ta cũng tìm được những món thật hay. Spice Bistro yêu quý sự tinh tế đó, duyên thật duyên như cách những người bà, người mẹ dịu dàng chăm lo cho gia đình. Mà thực vậy, cảm hứng từ bữa cơm thuần Việt luôn đủ vị, đủ món giúp Spice Bistro mỗi ngày chọn lọc và thực hiện tỉ mỉ từng món một: từ bữa trưa tiện lợi mà đầy đủ dưỡng chất cho giới chức văn phòng, cho đến những món ăn nồng đượm phong phú với ẩm thực đa dạng của các vùng miền đất Việt theo phong cách ‘mùa nào thức ấy’. Thực khách có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị ẩm thực Việt và cả sự tận tâm ở quán-nhà Spice Bistro.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên