Thực hiện các hoạt động tình nguyện hỗ trợ học sinh tiểu học

Thứ Năm, 18/07/2019 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Từ ngày 11 - 17/7, tại Trường Tiểu học Thới An Hội 2, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, Tổ chức ActionAid Việt Nam, Quỹ hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam phối hợp với UBND huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng tổ chức Trại tình nguyện với sự tham gia của 30 tình nguyện viên và đại diện Quỹ Phúc lợi KT&G, Hàn Quốc.
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tập huấn sơ cấp cứu cho tình nguyện viên chữ thập đỏ Việt Nam

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tập huấn sơ cấp cứu cho tình nguyện viên chữ thập đỏ Việt Nam

Ngày 31/07/2018, Biệt đội 916 của Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng với Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam – Vietnam Red Volunteer, thực hiện chương trình tập huấn sơ cấp cứu cho hơn 50 tình nguyện viên của hội.
Chú thích ảnh
Tình nguyện viên thực hiện hoạt động nâng cấp cơ sở vật chất
Đoàn tình nguyện viên đã tham gia các hoạt động nâng cấp cơ sở vật chất, giao lưu với học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Thới An Hội 2 và thanh niên huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động nằm trong Dự án “Cải thiện tiếp cận và chất lượng giáo dục tiểu học cho trẻ em tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng” do UBND huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, Tổ chức ActionAid Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam phối hợp thực hiện.
Chú thích ảnh
Tình nguyện viên hướng dẫn học sinh làm đồ chơi

Ông Kim Hong Jin, đại diện đoàn tình nguyện viên Quỹ Phúc lợi KT&G, Hàn Quốc chia sẻ: Trong 6 ngày hoạt động tình nguyện vừa qua, 30 tình nguyện viên, thành viên hỗ trợ đoàn đã làm việc với nhiều cố gắng và đã kết thúc Trại tình nguyện một cách an toàn, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các em học sinh. Mong rằng Trại tình nguyện cũng như những công sức, nỗ lực nhỏ bé của đội ngũ tình nguyện viên có thể để lại trong các học sinh, thầy cô và người dân nơi đây một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.
Xuân Dự
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7