Thị trường sơn nhộn nhịp vào mùa xây dựng cuối năm

Thứ Năm, 14/11/2019 20:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thị trường xây dựng đang vào mùa cao điểm khi nhu cầu sơn sửa nhà cửa chào đón năm mới tăng cao. Năm nay, ghi nhận từ thị trường cho thấy thị trường tiếp tục tăng trưởng ổn định, đặc biệt, các hãng sơn cũng giới thiệu thêm những lựa chọn sản phẩm mới mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn.
Ghi nhận từ một số cửa hàng sơn và vật liệu xây dựng tại Hà Nội cho thấy, từ đầu tháng 10, khi thời tiết đã bớt mưa và thuận lợi hơn để tiến hành sơn sửa nhà, lượng khách hàng ghé thăm cũng tăng vọt.
Chú thích ảnh
Anh Mạnh Hùng, chủ một đại lý sơn trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội), cho biết: “Đối với sản phẩm sơn, hiện tại là thời điểm ‘trúng vụ’ nhất vì thời tiết miền Bắc đã khô hanh, phù hợp để sơn nhà nhanh và hiệu quả. Giá sơn năm nay cũng không có nhiều biến động nên khách hàng cũng sẵn sàng chi. Cũng theo anh Hùng, người tiêu dùng hiện nay đang ngày càng ưu tiên các dòng sơn công nghệ cao và an toàn cho người dùng khi lựa chọn sơn.
Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Đối với thị trường Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền Bắc nóng ẩm và miền Nam mưa nhiều, các sản phẩm được ưa chuộng là dòng sơn có khả năng chống thấm, che phủ vết nứt, chống nấm mốc. Từ lâu chúng tôi đã tích hợp các công nghệ mới để đảm bảo các hiệu quả bảo vệ đó trong mọi dòng sơn ngoại thất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.”

Bà Pamela Phua đưa ví dụ về sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield. Bộ ba công nghệ “Smart Release - Akali Guard - Color Lock” giúp sơn Dulux Weathershield bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà bất kể thời tiết. Theo các thử nghiệm được thực hiện tại Singapore, dòng sơn này có khả năng bảo vệ vẻ đẹp, sự bền vững của các ngôi nhà lên đến 8 năm.
Nhờ tích hợp công nghệ Smart Release, lớp sơn Dulux Weathershield còn ngăn được sự tấn công của rêu mốc gấp 2 lần so với các loại sơn khác trên thị trường. Sơn cũng có nồng độ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp, không chứa thủy ngân, chì nên rất an toàn cho người dùng. Đặc biệt, trong mùa xây dựng cuối năm nay, Dulux mới tung ra thùng 15L cao cấp mới cho sản phẩm sơn cao cấp ngoài trời Dulux Weathershield để thêm tiện dụng và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*