Tập đoàn IHG® khai trương nhiều khách sạn mới hấp dẫn

Thứ Tư, 15/01/2020 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tập đoàn IHG® (InterContinental Hotels Group) đang mở rộng danh mục đầu tư với các cửa hàng và khách sạn sang trọng gồm InterContinental®, Kimpton®, Regent® và Hotel Indigo®, bằng việc khai trương 23 khách sạn mới trong năm 2020, đặt dấu ấn của IHG tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ.
IHG tăng cường hiện diện tại Việt Nam với hai khách sạn mới tại Hồ Tràm Strip

IHG tăng cường hiện diện tại Việt Nam với hai khách sạn mới tại Hồ Tràm Strip

InterContinental Hotels Group (IHG), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đã ký các thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP).
Chú thích ảnh

Đặc biệt trong đó có Regent® Phu Quoc dự kiến khai trương quý 4 năm 2020. Tọa lạc bên bờ biển, khách sạn Regent Phú Quốc nằm trong Phú Quốc Marina tại trung tâm Bãi Trường, với 400 phòng khách sạn và villa, tất cả đều có tầm nhìn ra biển. Các tiện nghi tại chỗ bao gồm trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới, bãi biển riêng, spa, hồ bơi và phòng gym. Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2006 với một Công viên Quốc gia chiếm một nửa diện tích của đảo, Phú Quốc đem đến những điều kiện hoàn hảo cho một kỳ nghỉ bình dị.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7