Tặng 2.000 vé cho người lao động về nhà ăn Tết Canh Tý 2020

Thứ Sáu, 13/12/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) và Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vừa công bố chương trình Về nhà ăn Tết – Gắn kết như Rồng 2020, nhằm tôn vinh những người lao động có thành tích xuất sắc trong công việc.
Sabeco - kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội

Sabeco - kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội

Tổng Công ty CP Bia – Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa tổ chức thành công hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
Chương trình sẽ trao tặng 1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách, cùng nhiều quà tặng cho người lao động có thành tích xuất sắc tại TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Hiện tại, công tác tuyển chọn đã bắt đầu từ đầu tháng 12/2019 và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 1/2020 để người lao động kịp về đón Tết gắn kết và đoàn viên bên gia đình.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, mỗi cá nhân, đoàn thể đều có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp cho họ có cơ hội nhận được một vé tặng trong khuôn khổ chương trình. Sẽ có 100 tấm vé được dành tặng cho những nhân vật trong câu chuyện truyền cảm hứng về thái độ lao động tích cực và được lan tỏa nhiều nhất trên mạng xã hội.

Ông Đào Quang Dũng, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Trung Ương Đoàn cho biết, chương trình Về nhà ăn Tết – Gắn kết như Rồng 2020 là một hoạt động có ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người lao động và lan toả thông điệp tích cực trước thềm năm mới. Với vai trò là đơn vị tuyển chọn những cá nhân ưu tú, Văn phòng Trung Ương Đoàn hy vọng được góp sức để truyền cảm hứng cho người lao động, kiến tạo những thành tích mới.
Còn theo ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO, cùng với tập trung vào hoạt động kinh doanh, SABECO cũng đồng thời không quên đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Chương trình Về nhà ăn Tết – Gắn kết như Rồng 2020 vừa khích lệ những tấm gương thành công đóng góp vào sự phát triển của đất nước, vừa lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp Tết cổ truyền.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*