Samsung chính thức ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo

Thứ Tư, 19/06/2019 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Galaxy S10+ phiên bản giới hạn gắn liền với hình ảnh của HLV Park Hang Seo.
Samsung và 1 tỷ sản phẩm thông minh 'Made in Việt Nam'

Samsung và 1 tỷ sản phẩm thông minh 'Made in Việt Nam'

Tính đến tháng 6 năm 2018, Samsung đã có tổng cộng 1.057.433.000 sản phẩm thông minh được sản xuất tại Việt Nam.
Samsung Galaxy S10+ là phiên bản giới hạn Park Hang Seo là phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, nhằm ghi nhận và tiếp lửa kỳ tích của của nền bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.
Bộ sản phẩm đặc biệt gồm Samsung Galaxy S10+ màu Bạc đa sắc hoàn toàn mới, ốp lưng thông minh in hình ảnh, chữ ký của HLV Park Hang Seo và sạc dự phòng 10.000 mAh với khả năng sạc không dây.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, chip NFC bên trong ốp lưng giúp Samsung Galaxy S10+ tự động kích hoạt giao diện mang hình ảnh HLV Park Hang Seo, cho phép người dùng tùy biến thiết bị theo chủ đề bóng đá một cách thú vị nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với vị HLV.
Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 16/6 với mức giá bán lẻ đề nghị là 23,99 triệu đồng.
Ngay trước ngày mở bán, Samsung đã tổ chức buổi giao lưu với HLV Park Hang Seo với người hâm mộ tại sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt này.

Đây là cơ hội đặc biệt dành cho những người hâm mộ bóng đá và đam mê công nghệ nhằm tương tác trực tiếp với HLV Park Hang Seo, đồng thời trải nghiệm thiết kế và tính năng độc đáo của Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*