21/05/2019 16:44 GMT+7 | Bạn cần biết
(Thethaovanhoa.vn)- Hội chợ Triển lãm quốc tế ngành Sữa (Vietnam Dairy 2019) lần đầu tiên có sự tham gia góp mặt của Noluma International, LLC (Noluma), công ty đi đầu về công nghệ cản quang có trụ sở tại Mỹ.
Tại Noluma, các nhà khoa học đã ghi nhận sữa mất dần vitamin A chỉ sau 2 giờ tiếp xúc với ánh sáng trên kệ hàng. Sau 16 giờ bị chiếu sáng trên kệ, sữa chứa trong chai nhựa thông thường còn chưa đến một nửa lượng vitamin A ban đầu và sau 12 tuần tiếp xúc với ánh sáng trên kệ hàng, giá trị dinh dưỡng còn lại trong sữa hầu như không còn. Kết quả này cho thấy ánh sáng có thể gây ra những tác động tiêu cực đến chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm.
Điều này đặt ra một nhu cầu bức thiết về một giải pháp giúp giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của ánh sáng. Đầu năm 2019, Noluma đã chính thức ra mắt công nghệ được cấp bằng sáng chế có thể tính toán được khả năng bao bì có thể bảo vệ các thành phần bên trong trước tác động của ánh sáng trong nhà với độ chính xác và hiệu quả cao hơn so với phương pháp hiện nay.
Chủ tịch kiêm CEO của Noluma Divya Chopra, cho biết: “Chúng tôi rất mong muốn có thể giới thiệu công nghệ của mình đến các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam, qua đó, nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ các sản phẩm khỏi tác động tiêu cực từ ánh sáng. Tôi tin rằng, Vietnam Dairy 2019 sẽ đánh dấu cột mốc đầu tiên của Noluma trong hành trình đồng hành cùng các doanh nghiệp sữa tại Việt Nam để mang đến các sản phẩm có chất lượng và bao bì tốt hơn, góp phần bảo vệ giá trị dinh dưỡng, cũng như nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam”.
HĐ
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất